Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm
HHT - Sau loạt tin đồn tình cảm, nam ca sĩ Gin Tuấn Kiệt và nữ diễn viên Puka đều đồng loạt đưa ra phản hồi cho khán giả.

Trước đó, cả hai nghệ sĩ trẻ từng có thời gian khiến công chúng bán tin bán nghi về chuyện hẹn hò với nhau. Nguyên nhân cho những tin đồn, suy đoán về mối quan hệ này xuất phát từ những nguyên do "kinh điển" như: sử dụng đồ đôi, check-in cùng một địa điểm quen thuộc, có nhiều khoảnh khắc tương tác gần gũi trên các chương trình truyền hình. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm ảnh 1

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây cả PukaGin Tuấn Kiệt đều đã chính thức đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ và khán giả về mối quan hệ này. Nữ diễn viên nổi bật của làng hài Puka khẳng định cô vẫn đang ở trạng thái độc thân, cũng như không muốn đề cập đến vấn đề riêng tư. Được biết, trước đó Puka đã chấm dứt mối tình 3 năm vô cùng mặn nồng cùng nam đạo diễn Diệp Tiên. Và có lẽ hiện tại cô nàng cũng chưa tìm được "bến đỗ" mới như nhiều thông tin đồn đoán. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm ảnh 3

Về phần Gin Tuấn Kiệt, trước giờ nam ca sĩ vốn là một người rất kín tiếng về những mối quan hệ tình cảm cá nhân. Lần này, anh chàng chia sẻ mình không muốn đề cập đến tin đồn với đồng nghiệp Puka vì anh nghĩ mình có giải thích thế nào thì mọi người cũng không tin. Đồng thời, Gin Tuấn Kiệt bày tỏ sự ái ngại và nhắn gửi thông điệp "Vui thôi đừng vui quá" đến người hâm mộ. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm ảnh 4

Kết lại, showbiz Việt vẫn chưa thể đón nhận thêm một tin vui khi "nhà trai" lẫn "nhà gái" đã chính thức phủ nhận câu chuyện tình cảm này. Mong rằng Puka sẽ có thể tìm được một người tốt sau đổ vỡ trong chuyện tình trước đây, còn anh chàng điển trai Gin Tuấn Kiệt cũng sớm gặp được "nàng thơ" của riêng mình. 

Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức đưa ra phản hồi về tin đồn tình cảm ảnh 5

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm