Bánh mì chả cá siêu hấp dẫn đây!
Chả cá chiên vàng giòn rụm, thơm nhức mũi ăn kèm với 4 loại sốt tiêu đen, sốt cay, sốt me, sốt cà chua cực hợp rơ và không bị ngán. Bánh mì chả cá cũng có hai lựa chọn: Bánh mì kẹp chả cá vàng thơm và bánh mì kim chi cả cá sốt cay được lấy cảm hứng từ ẩm thực Hàn Quốc. Chả cá khá đầy đặn, ngập ổ bánh mì, cắn một miếng là thấy hạnh phúc đến từng tế bào luôn đó.
Ai mà fan bánh gạo lại mê chả cá thì đã có combo đồng giá 35K gồm chả cá và bánh gạo sốt cay rất gì này nọ. Nước sốt cay đậm đà, mix với bánh gạo rất tròn vị. Bạn cũng nên thưởng thức chả cá ăn kèm bánh bao chiên sốt tiêu. Chả cá chiên máy nên có độ vàng giòn đều, không bị cháy khét; bánh bao mềm xốp ăn cùng sốt tiêu đen cay nhè nhẹ thú vị lắm!
Ảnh: Sam Nguyễn
Ảnh: Sam Nguyễn
Tiệm chủ yếu bán takeway, không có chỗ ngồi và có thể đặt món trên các app giao hàng với từ khóa “Chả Cá Vàng Thơm”
Google map: Chả cá vàng thơm - Số 35 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh (gần Bạch Đằng), TP.HCM. Giá từ 22 - 25K/ phần. Tiệm mở bán từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối.
Măm măm bò né kèm sốt phô mai kéo sợi
Một phần bò né cháy xèo xèo giá 149K hai người ăn no no bao gồm Ba Chỉ Bò Mỹ, Bơ, Phô Mai, Trứng Gà kèm các loại rau củ, ăn cùng bánh mì.
Khi chảo nóng, bạn thảy miếng bơ vào cho bơ tan chảy rồi bỏ củ hành xào, cho bò vào, thêm rau củ xào qua xào lại. Khi hỗn hợp trên chín đều, nhớ đập quả trứng và rải phô mai cho thiệt nóng rồi chiến thôi! Bò nhìn chung khá nhiều, ăn kèm sốt cay hay không cay (tùy bạn chọn) khá đã. Bạn có thể yêu cầu bỏ thơm ra khỏi khẩu phần nếu cảm thấy không hợp vị.
Ở đây cũng có bán cơm để trên chảo gang nóng nóng với giá dao động từ 45K - 49K. Một phần cơm đùi gà chiên giòn hay cơm xào hải sản với hạt cơm chiên ráo dầu, giòn đều khá là hấp dẫn đấy!
Ảnh: Sam Nguyễn
Google map: Mộc vị quán - 001 Chung Cư A2 (mặt tiền giáp Phùng Văn Cung) 348 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận - TP.HCM. Giá trung bình từ 29K - 59K/ phần. Tiệm mở bán từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.