Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với mong muốn lan tỏa tình yêu và khả năng thấu cảm nghệ thuật một cách tự nhiên như hơi thở, chia sẻ với cộng đồng góc nhìn đa dạng về Nghệ thuật, sự kiện Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo lần thứ ba chính là món quà dành tặng đến những người yêu nghệ thuật.

Chương trình giao lưu, trải nghiệm và giáo dục nghệ thuật Gió Đầu Mùa - Khơi miền sáng tạo do trường Liên cấp Song ngữ SenTia tổ chức lần thứ ba đã diễn ra với chủ đề Band Festival.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 1
Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 2

Madihu Kiên Trịnh là 2 ca sĩ khách mời góp mặt trong sự kiện. Là những cá tính âm nhạc đang tạo xu hướng trong giới trẻ, sự xuất hiện của hai ca sĩ chính đã tạo nên làn gió mới trong sự kiện Gió Đầu Mùa năm nay.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 3
Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 4

Với mong muốn lan tỏa tình yêu và khả năng thấu cảm nghệ thuật một cách tự nhiên như hơi thở, chia sẻ với cộng đồng góc nhìn đa dạng về Nghệ thuật, sự kiện Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo lần thứ ba là món quà tâm huyết mà cộng đồng SenTia School dành tặng đến những người yêu nghệ thuật.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 5
Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 6

Tham gia vào sự kiện, các bạn trẻ yêu nghệ thuật nói chung đã được hòa mình vào một bữa tiệc với đủ âm thanh, màu sắc. Đó là triển lãm Phơi Sáng Miền Tưởng Tượng, nơi người ta được dịp trầm trồ trước con mắt sáng tạo của các bạn học sinh Khối 10 SenTia. Triển lãm được thực hiện dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Thành Vinh. Bằng việc vận dụng kỹ thuật nhiếp ảnh phơi sáng cyanotype - một kỹ thuật tráng rửa ảnh đã tồn tại 200 năm, các bạn học sinh đã sáng tạo nên những “độc bản” cho riêng mình.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 7

Sự kiện còn có Hội chợ ẩm thực với rất nhiều gian hàng hội tụ các món ăn ngon. Đó là những góc nhỏ rực rỡ, những tiếng cười đùa, những tiếng xuýt xoa không ngớt vì đồ ăn rất hợp khẩu vị.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 8
Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 9

Xuyên suốt chương trình là lễ hội âm nhạc đặc sắc. Đúng theo chủ đề Band Festival, các khán giả có mặt tại Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo mùa thứ 3 đã lần lượt được thưởng thức hàng loạt tiết mục biểu diễn của các ban nhạc học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 10

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất thuộc về màn hợp xướng khổng lồ với ca khúc We Will Rock You. Bài hát được tái hiện lại một cách mới lạ mà cực kì bắt tai, với sự hòa ca của gần 500 người.

Gió Đầu Mùa - Band Festival 2023: “Bữa tiệc” đa sắc màu của âm thanh và màu sắc ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.