Giờ đây khi đi show thực tế, nghệ sĩ K-Pop sẽ có thêm một nỗi lo mới

Giờ đây khi đi show thực tế, nghệ sĩ K-Pop sẽ có thêm một nỗi lo mới
HHT - Sau sự việc của Bomi (Apink), các idol sẽ phải học thêm kỹ năng tìm kiếm máy quay lén trong phòng khách sạn.

Cư dân mạng đang xôn xao với sự cố mà nữ diễn viên Shin Se KyungBomi (Apink) gặp phải khi ghi hình cho show thực tế Pocha Beyond Borders. Cả hai người hiện đang ở châu Âu để hoàn thành nốt phần cuối của chương trình. Và Shin Se Kyung cùng Bomi đã phát hiện ra một chiếc máy quay lén được gắn vào phòng khách sạn mà hai cô gái nghỉ lại.

Giờ đây khi đi show thực tế, nghệ sĩ K-Pop sẽ có thêm một nỗi lo mới ảnh 1

Chiếc camera này được ngụy trang như một viên pin di động nên rất khó phát hiện ra. Ngay sau sự vụ này, công ty quản lý của Shin Se Kyung lẫn Bomi đã thông báo với phía cảnh sát để tiến hành điều tra.

Nhà sản xuất của show thực tế Pocha Beyond Borders thông báo rằng thủ phạm là một nhân viên chuyên sửa chữa máy quay, do họ thuê từ bên ngoài vào. Người này đã tự ý bí mật đặt máy quay lén chứ phía sản xuất chương trình không hề biết gì. Theo như lời khai tại sở cảnh sát Gangnam, thủ phạm khai rằng anh ta làm thế vì quá tò mò.

Giờ đây khi đi show thực tế, nghệ sĩ K-Pop sẽ có thêm một nỗi lo mới ảnh 2

Được biết phía cảnh sát đang muốn tố cáo kẻ này ra tòa vì tội quay phim bất hợp pháp, thậm chí có thể coi là quấy rối người khác. Một điều rất may mắn nữa là nhờ Shin Se Kyung cùng Bomi phát hiện kịp thời, nên thủ phạm chưa thể lấy được nội dung có bên trong máy quay lén. Đoạn phim này hiện được phía cảnh sát kiểm soát cẩn mật, để đảm bảo nó không bị rò rỉ ra ngoài.

Sau sự vụ này, chắc hẳn các idol K-Pop sẽ phải có thêm nhiệm vụ mới, kiểm tra phòng khách sạn thật kỹ càng mỗi khi đi lưu diễn hoặc ghi hình ở xa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.