Giờ fan mới biết Irene (Red Velvet) chính là cao thủ xử lý sự cố bất ngờ

Giờ fan mới biết Irene (Red Velvet) chính là cao thủ xử lý sự cố bất ngờ
HHT - Nhìn Irene tưởng như cứ lạnh lùng lơ đễnh vậy thôi nhưng cô nàng lại là chuyên gia phản ứng nhanh của K-Pop đấy nhé.
Lâu nay, Irene vẫn được xem là cô nàng xinh đẹp đỉnh cao của idol thế hệ thứ ba, sở hữu thần thái lạnh lùng thu hút hết sức. Nhưng hóa ra Irene còn sở hữu phản ứng cực nhanh, giúp cô nàng vượt qua rất nhiều sự cố bất ngờ.
Đang cầm album mới của đồng nghiệp mà lỡ tay đánh rơi, Irene chẳng hề giật mình hay biến sắc, mắt không cần nhìn xuống vẫn chộp lại được album đây này.
Tuy bị tiếng pháo hoa khiến cô nàng giật mình bịt tai nhưng ngay sau đó, Irene đã lấy lại khuôn mặt bình tĩnh và nở nụ cười tươi rói như không có gì xảy ra rồi.
Tuy vô cùng hoảng hốt trước một fan cải trang thành hồn ma Vô Diện đến xin chữ ký mình nhưng Irene vẫn cố gắng trấn tĩnh để ngồi lại đón fan.
Vừa mới giật mình quay lại khi có ai đó chạm vào vai mình thì Irene đã cười tươi rói khi nhận ra đàn em Ryu Jin (ITZY) chỉ muốn nhặt xác pháo bông giúp mình thôi mà.
Tuy không hề vui chút nào vì giật mình, nhưng Irene vẫn nhanh chóng lấy lại biểu cảm vui vẻ.
Ngay cả khi bị cô em Joy trêu chọc ngay giữa sân khấu thì Irene cũng chỉ mắng yêu thành viên cùng nhóm thế này thôi.
Lại thêm một lần Irene đốn tim fan vì đáng yêu hết sức dù bị hù dọa giật mình.
Thêm một lần nữa Irene cho thấy cô nàng rất dễ giật mình vì tiếng động, nhưng cách xử lý nhanh trí phía sau mới khiến cư dân mạng khen ngợi trưởng nhóm Red Velvet.
Irene rõ ràng là có giác quan thứ sáu nên mới có thể vươn người đỡ được khung ảnh bị rơi như thế này, khi nó không hề có dấu hiệu gì trước đó.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm