Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent

HHT - Thật không ngờ hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm BLACKPINK suýt chút nữa gây ra một "thảm họa" khó mà cứu vãn cho công ty YG Ent nhưng thật may điều ấy đã không xảy ra.

Khi khán giả tưởng như đã biết hết mọi chuyện về BLACKPINK thì phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky lại cho chúng ta thấy vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà 4 cô gái chưa từng chia sẻ.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 1

Chẳng hạn như khi Jisoo và Jennie cùng nhau làm món kẹo hồ lô, hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm đã cùng nhớ lại một kỷ niệm kinh hoàng. Thời còn làm thực tập sinh, họ cũng từng làm món kẹo này nhưng chẳng ngờ vì nấu quá nhiều nên Jisoo cùng Jennie để đường trong nồi tràn ra ngoài. Kết quả là đường cháy bùng lên, ngọn lửa bắt đầu lan rộng.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 2

Thật may là hai cô nàng đã dập lửa kịp thời, nếu không thì cả ký túc xá sẽ chìm trong biển lửa cũng nên. Cứ hình dung cảnh thảm họa xảy ra mà netizen không khỏi thót tim. Bởi nếu ký túc xá cháy rụi thì không biết Jisoo và Jennie sẽ bị công ty YG Ent xử lý như thế nào, BLACKPINK còn debut như đã định hay không.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 3

Ngạc nhiên hơn nữa, cứ tưởng sau sự cố hú hồn ấy thì Jisoo, Jennie sẽ tránh xa món kẹo hồ lô nhưng đâu có ngờ họ vẫn muốn thử làm lần nữa để ôn lại hương vị xưa. Tiếc rằng khi nếm thử thành quả chính mình làm ra, Jisoo chỉ biết than thở “không dở nhưng cũng chẳng ngon” khiến Jennie chỉ biết cười méo xẹo.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".