Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent

HHT - Thật không ngờ hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm BLACKPINK suýt chút nữa gây ra một "thảm họa" khó mà cứu vãn cho công ty YG Ent nhưng thật may điều ấy đã không xảy ra.

Khi khán giả tưởng như đã biết hết mọi chuyện về BLACKPINK thì phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky lại cho chúng ta thấy vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà 4 cô gái chưa từng chia sẻ.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 1

Chẳng hạn như khi Jisoo và Jennie cùng nhau làm món kẹo hồ lô, hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm đã cùng nhớ lại một kỷ niệm kinh hoàng. Thời còn làm thực tập sinh, họ cũng từng làm món kẹo này nhưng chẳng ngờ vì nấu quá nhiều nên Jisoo cùng Jennie để đường trong nồi tràn ra ngoài. Kết quả là đường cháy bùng lên, ngọn lửa bắt đầu lan rộng.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 2

Thật may là hai cô nàng đã dập lửa kịp thời, nếu không thì cả ký túc xá sẽ chìm trong biển lửa cũng nên. Cứ hình dung cảnh thảm họa xảy ra mà netizen không khỏi thót tim. Bởi nếu ký túc xá cháy rụi thì không biết Jisoo và Jennie sẽ bị công ty YG Ent xử lý như thế nào, BLACKPINK còn debut như đã định hay không.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 3

Ngạc nhiên hơn nữa, cứ tưởng sau sự cố hú hồn ấy thì Jisoo, Jennie sẽ tránh xa món kẹo hồ lô nhưng đâu có ngờ họ vẫn muốn thử làm lần nữa để ôn lại hương vị xưa. Tiếc rằng khi nếm thử thành quả chính mình làm ra, Jisoo chỉ biết than thở “không dở nhưng cũng chẳng ngon” khiến Jennie chỉ biết cười méo xẹo.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm