Giờ mới biết Lee Kwang Soo đã vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò từ trước rồi

Giờ mới biết Lee Kwang Soo đã vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò từ trước rồi
HHT - Lee Kwang Soo đã từng hé lộ mình có bạn gái, chỉ là khán giả vô tình không nhận thấy mà thôi.

Vậy là cuối cùng, “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo cũng đã có bạn gái, lại còn là nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin kém 9 tuổi nữa chứ. Hai người mới chính thức hẹn hò được 5 tháng nhưng đã nhanh chóng bị báo chí phát hiện.

Giờ mới biết Lee Kwang Soo đã vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò từ trước rồi ảnh 1

Và khi các thánh soi xem lại loạt chương trình Running Man được ghi hình kể từ khi Lee Kwang Soo hẹn hò, thì mới phát hiện ra một sơ hở cực lớn của anh chàng. Các thành viên trong đội Running Man thường chơi trò hỏi nhanh đáp gọn, để thử phản ứng của mọi người. Có một lần, Lee Kwang Soo được hỏi rằng anh thường gọi bạn gái bằng biệt danh gì.

Giờ mới biết Lee Kwang Soo đã vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò từ trước rồi ảnh 2

Lẽ ra, Lee Kwang Soo sẽ phải bảo “không có gì”, hoặc nói rằng mình “chưa có bạn gái”. Thế nhưng Kwang Soo vì quá vội vàng nên nói thật, thú nhận mình thường gọi người ấy là “em yêu”. Rõ ràng câu trả lời của Lee Kwang Soo ngầm công khai rằng anh chàng đã có bạn gái, nhưng khi đó khán giả lại chưa nhận ra dấu hiệu khả nghi này.

Được biết Lee Kwang SooLee Sun Bin đã nảy sinh tình cảm ngay từ lần đầu gặp mặt trong chương trình Running Man. Khi chính thức là một cặp, Lee Kwang Soo đã nhanh chóng giới thiệu bạn gái với hội anh em thân thiết như Song Joong Ki, Jo In Sung, Do Kyung Soo.

Giờ mới biết Lee Kwang Soo đã vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò từ trước rồi ảnh 3

Tin Lee Kwang Soo hết ế khiến khán giả ai cũng mừng. Vì khi Song Joong Ki kết hôn, ai nấy đều buồn hộ cho Lee Kwang Soo là từ nay chẳng còn có người đi chơi đi ăn cùng. Bây giờ thì yên tâm Lee Kwang Soo không còn cô đơn nữa rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm