Giờ mới biết Nayeon (TWICE) và Jennie (Black Pink) có góc nghiêng không hề thần thánh

Giờ mới biết Nayeon (TWICE) và Jennie (Black Pink) có góc nghiêng không hề thần thánh
HHT - Có những cô gái nhìn chính diện thì xinh miễn bàn, nhưng lại chẳng sở hữu góc nghiêng thần thánh. Đó chính là Nayeon và Jennie.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn trầm trồ trước những idol sở hữu góc nghiêng thần thánh, những nhân vật nhìn thẳng đã đẹp mà nhìn nghiêng còn đẹp hơn với sống mũi cao vút, khuôn miệng xinh xắn, cằm thon đúng chuẩn. Nhưng cũng có những idol nhìn thẳng thì đẹp không góc chết, nhưng nhìn nghiêng lại như biến thành một người hoàn toàn khác.

Khi nhìn chính diện, Nayeon vô cùng xinh xắn đáng yêu với nụ cười rạng rỡ như thế này.
Nhưng chỉ xoay sang góc nghiêng thôi, mọi nhược điểm của Nayeon đều bị lộ ra hết, nhìn cô nàng bớt thu hút hơn rất nhiều.
Bản thân Nayeon cũng biết rõ nhược điểm ấy của mình, nên cô nàng rất hạn chế để lộ góc nghiêng khuôn mặt. Như ở hình này, Nayeon luôn cố xoay mặt ra phía ống kính trong khi các thành viên khác của TWICE thoải mái khoe góc nghiêng.
Một ví dụ khác, khi phát hiện mình bị lộ góc nghiêng là Nayeon bớt thoải mái tự tin hẳn đi.
Bạn thân của Nayeon, Jennie (Black Pink) có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu vô cùng. Dù không sở hữu khuôn mặt V-line đúng chuẩn, lại thêm hai má bánh bao phúng phính, nhưng Jennie vẫn được khen là nhìn dễ thương như em bé.
Chỉ có điều khi nhìn Jennie từ một phía, thì gương mặt bầu bĩnh đã trở thành điểm yếu của cô nàng. Nhìn Jennie như tăng thêm vài kg vậy.
Nhất là nếu góc quay từ dưới nhìn lên, thì nhiều người sẽ chẳng thể nhận ra đây là Jennie nữa rồi.
Chính vì thế mà Jennie không hề thoải mái khi lộ góc nghiêng, cũng rất hạn chế chụp ảnh ở vị trí này.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm