Giờ mới biết vì sao Suho (EXO) lại “làm trò con bò”, lộn nhào ngoài sân bay

Giờ mới biết vì sao Suho (EXO) lại “làm trò con bò”, lộn nhào ngoài sân bay
HHT - Cuối cùng thì fan đã biết vì sao một người nghiêm túc như Suho lại làm trò con bò ngay giữa sân bay rồi nhé.

Còn nhớ cách đây không lâu, trưởng nhóm Suho của EXO đã gây bất ngờ khi bỗng dưng nhào lộn và làm đủ hành động kỳ cục ngoài sân bay. Giây phút xuất thần ấy của Suho dĩ nhiên không qua được mắt các fan cũng như các phóng viên. Còn cư dân mạng không ngừng thắc mắc tại sao Suho lại cao hứng đến thế, khác hẳn tính cách điềm đạm mọi khi.

Giờ mới biết vì sao Suho (EXO) lại “làm trò con bò”, lộn nhào ngoài sân bay ảnh 1

Và đến tập mới nhất của shơ thực tế Travel the World on EXO’s Ladder thì câu trả lời đã được tiết lộ. Trong show này, các thành viên EXO sẽ cùng nhau đi du lịch, và bày ra đủ trò nghịch ngợm cùng nhau. Trên đường ra sân bay, Kai đã khởi xướng trước khi đề nghị “Hãy làm trò gì đó khi chúng ta tới sân bay đi”.

Baekhyun đồng tình, và cùng Kai đề xuất cả nhóm sẽ xếp thành một hàng, làm động tác bắn súng giống như nhân vật Rambo trong phim hành động cùng tên.

Giờ mới biết vì sao Suho (EXO) lại “làm trò con bò”, lộn nhào ngoài sân bay ảnh 2

Nhưng cuối cùng, sau khi chơi trò vẽ thang để tìm ra người phải thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này, thì Suho đã bị gọi tên trong sự hào hứng của các thành viên còn lại. Thế nên mới có chuyện khi chiếc xe chở EXO dừng lại trước sân bay, trước hàng trăm fan đang đứng chờ sẵn cùng bao nhiêu ống kính máy ảnh, thì chỉ có Suho bước ra một mình còn các chàng trai kia ngồi yên trong xe theo dõi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Suho rõ ràng vô cùng ngượng ngùng bối rối, cúi chào mọi người rồi không còn cách nào khác, đành phải thực hiện nhiệm vụ “làm trò con bò” mà cả nhóm đã giao cho. Suho đã phải nhào lộn giữa sân bay, làm động tác bắn súng giống như đang đóng phim hành động vậy. Ấy thế mà đã xong đâu, Suho vẫn bị các chàng trai EXO cho là diễn chưa tốt, bắt phải diễn lại lần nữa.

Ngày đó, cư dân mạng từng hoang mang không biết vì sao Suho chơi trội giữa sân bay. Và đến giờ thì ai cũng hiểu nỗi khổ của Suho rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.