Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback
HHT - Không phải bỗng dưng mà Lisa (Black Pink) nhất định không thay đổi kiểu tóc rồi.

Hầu hết các idol K-Pop đều là tắc kè hoa trong khoản thay đổi kiểu tóc. Mỗi lần comeback lại là một lần khán giả thấy họ có một mái tóc mới, không đổi kiểu thì cũng phải thay màu mới được.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 1

Ngay cả các cô gái Black Pink cũng thế, Jennie, JisooRosé đều không ngại thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau. Chỉ có Lisa là nhất mực trung thành với mái tóc dài và cắt mái bằng. Đồng ý rằng Lisa để tóc này rất xinh, nhưng các fan vẫn muốn thấy cô nàng chuyển sang những kiểu tóc khác cho mới mẻ.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 2

Các Blinks thậm chí còn quan tâm đến mái tóc của Lisa đến nỗi trổ tài photoshop, để chứng minh cho các stylist nhà YG Ent rằng Lisa để tóc ngôi giữa, ngôi lệch cũng rất đẹp. Cớ sao họ cứ để Lisa mãi chỉ có một kiểu mái ngang?

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 3

Nhưng hóa ra Lisa có lý do chỉnh đáng để chung thủy trọn đời với tóc mái ngang như thế này. Đó là Lisa sở hữu vầng trán sân bay, trán vừa rộng vừa dô. Thi thoảng lắm, Lisa mới vén cao tóc mái để lộ trán và khi ấy, người ta chỉ mải ngắm vầng trán siêu rộng của cô nàng mà thôi.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 4

Quả thực khi Lisa hở trán, thì kém xinh đi ít nhiều. Và tóc mái bằng sẽ giúp Lisa che được nhược điểm của mình, đồng thời giúp cô nàng khoe được hết đường nét xinh xắn.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 5

Từ giờ trở đi, các Blinks thôi đừng than thở vì sao Lisa cứ mãi để tóc này nữa nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.