Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback
HHT - Không phải bỗng dưng mà Lisa (Black Pink) nhất định không thay đổi kiểu tóc rồi.

Hầu hết các idol K-Pop đều là tắc kè hoa trong khoản thay đổi kiểu tóc. Mỗi lần comeback lại là một lần khán giả thấy họ có một mái tóc mới, không đổi kiểu thì cũng phải thay màu mới được.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 1

Ngay cả các cô gái Black Pink cũng thế, Jennie, JisooRosé đều không ngại thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau. Chỉ có Lisa là nhất mực trung thành với mái tóc dài và cắt mái bằng. Đồng ý rằng Lisa để tóc này rất xinh, nhưng các fan vẫn muốn thấy cô nàng chuyển sang những kiểu tóc khác cho mới mẻ.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 2

Các Blinks thậm chí còn quan tâm đến mái tóc của Lisa đến nỗi trổ tài photoshop, để chứng minh cho các stylist nhà YG Ent rằng Lisa để tóc ngôi giữa, ngôi lệch cũng rất đẹp. Cớ sao họ cứ để Lisa mãi chỉ có một kiểu mái ngang?

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 3

Nhưng hóa ra Lisa có lý do chỉnh đáng để chung thủy trọn đời với tóc mái ngang như thế này. Đó là Lisa sở hữu vầng trán sân bay, trán vừa rộng vừa dô. Thi thoảng lắm, Lisa mới vén cao tóc mái để lộ trán và khi ấy, người ta chỉ mải ngắm vầng trán siêu rộng của cô nàng mà thôi.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 4

Quả thực khi Lisa hở trán, thì kém xinh đi ít nhiều. Và tóc mái bằng sẽ giúp Lisa che được nhược điểm của mình, đồng thời giúp cô nàng khoe được hết đường nét xinh xắn.

Giờ mới hiểu vì sao Lisa (Black Pink) luôn để tóc mái bằng sau bao lần comeback ảnh 5

Từ giờ trở đi, các Blinks thôi đừng than thở vì sao Lisa cứ mãi để tóc này nữa nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm