Giờ mới thấy Seungri có tài tiên đoán như thần, đã biết trước scandal hẹn hò của Jennie

Giờ mới thấy Seungri có tài tiên đoán như thần, đã biết trước scandal hẹn hò của Jennie
HHT - Hóa ra bao nhiêu lời tư vấn tâm huyết mà Seungri dành cho đàn em về chuyện hẹn hò, đã bị Jennie bỏ ngoài tai rồi còn đâu.

Sau khi chuyện tình cảm của KaiJennie bị cả thế giới cùng biết, cư dân mạng lại giật mình nhớ lại những lời dặn dò đầy chân tình mà Seungri dành cho đàn em Black Pink trong chương trình My Ugly Duckling. Show này phát sóng hồi tháng 7, khi KaiJennie còn chưa có gì, càng chứng tỏ Seungri có tài tiên đoán như thần.

Giờ mới thấy Seungri có tài tiên đoán như thần, đã biết trước scandal hẹn hò của Jennie ảnh 1

Trong khi ăn tối cùng Black Pink, Seungri đã dặn dò “Nếu có buổi sáng nào đó, tụi em thức dậy, mở điện thoại và thấy có cả trăm tin nhắn đổ về, tức là đã có biến lớn liên quan đến các em rồi đó. Đừng cố gắng đọc cho hết chỗ tin nhắn làm gì, mà hãy đi uống một cốc nước để lấy bình tĩnh đã”.

Seungri cũng biết rằng những scandal kiểu đó, thường có liên quan đến chuyện hẹn hò nên thổ lộ thêm “Thỉnh thoảng, tụi em cũng nên trò chuyện gặp gỡ với một chàng trai, điều đó là bình thường. Để hát hay một ca khúc về tình yêu, thì tụi em cần được biết tình yêu là gì. Thế nhưng đừng để bị phát hiện nhé. Đừng để giống như anh”.

Giờ mới thấy Seungri có tài tiên đoán như thần, đã biết trước scandal hẹn hò của Jennie ảnh 2

Seungri cũng hiến kế giúp các đàn em đối phó với giám đốc Yang, trong trường hợp mọi chuyện bại lộ. “Thường thì chúng ta sẽ bị gọi lên phòng họp. Nếu là phòng ở tầng 6 thì yên tâm, vì giám đốc chỉ nhắc nhở rồi cho về. Nếu bị gọi lên tầng 7 thì nhớ mặc đồ thật dày rồi hãy lên. Khi bước vào phòng phải quan sát xem giám đốc đi giày dép gì. Nếu là dép đi trong nhà thì không sao đâu, vì ông ấy chỉ mắng nhẹ nhàng thôi. Còn không thì xác định luôn”. Seungri còn khuyên các cô gái nếu rơi vào cảnh này, hãy bắt cầu câu chuyện bằng cách nghĩ ra lý do gì đó để khen giám đốc Yang.

Ngày đó, những lời chia sẻ của Seungri từng bị cư dân mạng ném đá nặng nề, cho rằng em út của BIG BANG đang vẽ đường cho Black Pink chạy. Nhưng giờ thì ai cũng công nhận Seungri đã quá sáng suốt khi chỉ dạy cho Black Pink các tuyệt chiêu đối phó với cơn giận của giám đốc Yang.

Giờ mới thấy Seungri có tài tiên đoán như thần, đã biết trước scandal hẹn hò của Jennie ảnh 3

Và chẳng biết Jennie có áp dụng được chiêu nào không, khi chính cô nàng từng thổ lộ trong show thực tế Village Survival, the Eight rằng công ty YG giám sát nghệ sĩ rất kỹ càng. Chỉ cần lộ chuyện hẹn hò là giám đốc Yang liền nhắn tin “Cô sẽ chết!”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.