Giờ thì ai cũng biết Suho (EXO) chính là thành viên thất lạc của Red Velvet

Giờ thì ai cũng biết Suho (EXO) chính là thành viên thất lạc của Red Velvet
HHT - Các EXO-L sẽ nói sao đây, khi thấy Suho hâm mộ Red Velvet đến độ chỉ muốn nhập hội với các đàn em mà thôi?

Các cô gái Red Velvet được nhiều idol khác yêu mến đã đành, nhưng hâm mộ cuồng nhiệt như Suho (EXO) thì quả là hiếm có. Tinh thần fanboy của Suho mạnh mẽ đến nỗi không ít lần, các thành viên khác của EXO đã đề nghị Suho gia nhập Red Velvet luôn cho rồi.

Thương Suho chưa, đang ra sức nhún nhảy cổ vũ Red Velvet biểu diễn trên sân khấu thì bị các thành viên EXO phá đám giữa chừng.
Đường đường là trưởng nhóm EXO, mà Suho chẳng ngại làm đủ trò lầy lội nhằm gây chú ý với Wendy giữa lúc ghi hình chương trình ISAC. Bao nhiêu người nhìn vào mà Suho có ngại gì đâu.
Cứ thấy nhạc của Red Velvet nổi lên, là Suho quẩy hết mình, chỉ thiếu nước lên sân khấu làm thành viên thứ sáu của nhóm mà thôi.
Khi có ai đó nhắc đến từ Level, Suho đã liên tưởng ngay đến Red Velvet. Cũng chỉ vì trong đầu anh chàng lúc nào cũng vang vọng tên Red Velvet đây mà.
Khi Red Velvet biểu diễn trên sân khấu Show! Music Core, dĩ nhiên Suho không thể không hát và nhảy theo hết mình.
Thậm chí đến cả concert của EXO, Suho cũng sẵn sàng hát bài Dumb Dumb của các đài em, trong khi Kai tỏ ra chán nản hết sức với chàng fanboy lầy lội này.
Biểu diễn sung đến mức Red Velvet phải phì cười. Và có ai như Suho không, các thành viên EXO lần lượt đi vào bên trong rồi mà anh chàng vẫn mải mê nhảy cùng Red Velvet.
Khi có dịp mua đồ lưu niệm trong cửa hàng SM Coex, món đồ Suho chọn là một thứ liên quan đến Red Velvet.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm