Giờ thì fan càng tin rằng mối quan hệ giữa MBC và Big Hit “toang” thật rồi

Giờ thì fan càng tin rằng mối quan hệ giữa MBC và Big Hit “toang” thật rồi
HHT - Khi nghe MBC và Big Hit thanh minh về tin đồn bất hòa, fan càng tin rằng mâu thuẫn giữa hai bên rất nặng nề.

Khi nhìn vào danh sách các nghệ sĩ tham gia MBC Gayo Daejejeon 2019, ai cũng thấy ngạc nhiên khi không có mặt BTS, TXT và cả G-Friend đều là các nghệ sĩ trực thuộc công ty Big Hit. Vào ngày 25 và 26/12, BTS vẫn xuất hiện trong hai sự kiện âm nhạc cuối năm của KBS, SBS nhưng đến 31/12 thì tham gia chương trình Dick Clark's New year's Rockin' Eve ở tại Mỹ nên có thể coi là có lý do chính đáng. Còn TXT G-Friend không vướng lịch trình gì nhưng vẫn đứng ngoài MBC Gayo Daejejeon 2019.

Giờ thì fan càng tin rằng mối quan hệ giữa MBC và Big Hit “toang” thật rồi ảnh 1

Theo điều tra của trang tin OSEN, thì người trong ngành giải trí đều biết rằng từ hồi tháng 10, khi Big Hit thông báo rằng BTS không thể xuất hiện trong MBC Gayo Daejejeon 2019 tổ chức ngày 31/12 thì quan hệ giữa hai bên đã rạn nứt. Các ca sĩ của Big Hit sẽ rất khó xuất hiện trên kênh MBC do bị nhà đài cấm cửa. Ví dụ như TXT không hề quảng bá album The Dream Chapter: Magic trên chương trình Show! Music Core của MBC đấy thôi.

Tuy nhiên, trước tin đồn bất hòa này thì phía MBC khẳng định rằng “Việc TXT cùng G-Friend vắng mặt trong MBC Gayo Daejejeon chẳng hề liên quan gì đến thứ gọi là lạm dụng quyền lực. Tiêu chí lựa chọn các nghệ sĩ tham gia tùy thuộc vào đạo diễn phụ trách chương trình. Đạo diễn của Show! Music Core và MBC Gayo Daejejeon cũng là hai người hoàn toàn khác nhau”.

Giờ thì fan càng tin rằng mối quan hệ giữa MBC và Big Hit “toang” thật rồi ảnh 2

Trước lời thanh minh của đài MBC, Big Hit chỉ phản hồi một cách chung chung rằng “Rất khó để đưa ra thông tin hay xác nhận rõ ràng về chuyện này”. Câu trả lời của Big Hit càng khiến cư dân mạng tin rằng mâu thuẫn giữa công ty và nhà đài là có thật, và mối quan hệ giữa hai bên “toang” thật rồi. Có lẽ phải rất lâu nữa, khán giả mới thấy nghệ sĩ của Big Hit xuất hiện trên các chương trình của MBC.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.