Giờ thì fan đã hiểu vì đâu mà Yeo Jin Goo lại chơi thân với Jungkook (BTS)

Giờ thì fan đã hiểu vì đâu mà Yeo Jin Goo lại chơi thân với Jungkook (BTS)
HHT - Yeo Jin Goo đã đích thân lên tiếng giải thích vì đâu anh chàng lại quen biết và thân thiết với Jungkook (BTS) rồi này.

Còn nhớ khi phim Hotel Del Luna đang quay, khán giả rất bất ngờ khi thấy một xe đồ ăn do Jungkook (BTS) gửi đến trường quay. Đây là lần đầu tiên em út của BTS gửi tặng xe đồ ăn cho người khác. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Jungkook gửi tặng IU, thần tượng lâu năm của anh chàng.  Ấy thế mà người được Jungkook tặng quà lại là nam diễn viên Yeo Jin Goo cơ.

Giờ thì fan đã hiểu vì đâu mà Yeo Jin Goo lại chơi thân với Jungkook (BTS) ảnh 1

Bởi trên tấm băng rôn đính kèm xe, Jungkook đã viết “JK luôn ủng hộ JK. Đây đúng là một bộ phim đặc biệt. Hotel Del Luna hãy quay phim thật vui vẻ nhé”. Trước đây, Jungkook và Yeo Jin Goo chưa hề lộ dấu hiệu là có quen biết gì nhau chứ đừng nói là quen thân. Một người là ca sĩ, một người là diễn viên, chưa từng làm việc hay tương tác chung nên khán giả càng tò mò hơn.

Giờ thì fan đã hiểu vì đâu mà Yeo Jin Goo lại chơi thân với Jungkook (BTS) ảnh 2

Và mới đây, không để mọi người đồn đoán hơn nữa thì Yeo Jin Goo đã có câu trả lời rồi. Được biết hai chàng trai quen nhau qua một người bạn chung, mà người này lại không phải nghệ sĩ. Khi Yeo Jin Goo biết Jungkook bằng tuổi mình, hai chàng trai này đã nhanh chóng mở lòng tâm sự đủ thứ chuyện với nhau. Bởi trước đây Yeo Jin Goo chưa có người bạn nào vừa hoạt động trong showbiz vừa cùng tuổi với mình.

Giờ thì fan đã hiểu vì đâu mà Yeo Jin Goo lại chơi thân với Jungkook (BTS) ảnh 3

Hai chàng trai có nhiều sở thích giống nhau, thường rủ nhau đi cà phê khi rảnh rỗi. Sau khi nhận được chiếc xe cà phê mà Jungkook gửi đến phim trường Hotel Del Luna, Yeo Jin Goo cũng đáp trả lại bằng một chiếc xe tương tự gửi đến buổi fan meeting của nhóm BTS.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm