Giờ thì fan đã hiểu vì sao các chàng trai BTS lại chu đáo ấm áp đến thế

Giờ thì fan đã hiểu vì sao các chàng trai BTS lại chu đáo ấm áp đến thế
HHT - Hóa ra BTS đã được thừa hưởng gien di truyền mang tên chu đáo từ công ty Big Hit.

Mới đây, BTS đã tổ chức concert Love Yourself tại Los Angeles của Mỹ. Và công ty Big Hit đúng là quan tâm đến fan từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mọi khán giả đến xem concert đều được đối đãi chu đáo hết mức. Big Hit đã thuê các chuyên gia sử dụng ngôn ngữ ký hiệu, để giúp các khán giả khiếm thính hiểu được những gì BTS đang thể hiện trên sân khấu.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao các chàng trai BTS lại chu đáo ấm áp đến thế ảnh 1

Ban tổ chức các concert của nghệ sĩ Âu – Mỹ đã làm việc này từ lâu, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên ở  K-Pop. Chính vì thế mà các cư dân mạng đã hết lời khen ngợi sự chu đáo của công ty Big Hit. Họ thường làm những việc nhỏ bé mà tinh tế, không cần phô trương ồn ào mà vẫn chạm đến trái tim khán giả. Nhiều người còn cho rằng Big Hit chính là công ty giải trí lý tưởng nhất ở K-Pop hiện nay.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao các chàng trai BTS lại chu đáo ấm áp đến thế ảnh 2

Cũng chính vì trưởng thành giữa bầu không khí chu đáo đó của Big Hit, mà các thành viên BTS cũng rèn được thói quen luôn quan tâm lo lắng cho người khác, mà chẳng đòi hỏi được cảm ơn hay khen ngợi. Chẳng hạn như hiện giờ, đang có một triển lãm ảnh về BTS được tổ chức tại Seoul. Bên cạnh những bức ảnh lần đầu công bố, triển lãm còn có một mê cung gương được lấy cảm hứng từ ca khúc Love Maze của nhóm.

Mê cung gương trong triển lãm của BTS

Mê cung này vô cùng phức tạp, cực khó tìm được lối ra. J-Hope đã bị lạc đường, Jimin thì nhiều lần cụng đầu đau điếng vì đi nhầm đường. Và chắc hẳn các fan cũng không thể dễ dàng vượt qua mê cung gương này. Chính vì thế, V đã âm thầm vẽ các mũi tên dưới sàn nhà, để dẫn đường cho những bạn quá bối rối và hoa mắt.

V đã cẩn thận dẫn đường cho fan

Hành động dễ thương của V tất nhiên khiến ARMY vô cùng cảm động. BTS là thế, không chỉ nói những lời ngọt ngào, mà luôn chăm sóc fan bằng những hành động thiết thực nhất.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm