Giờ thì fan đã hiểu vì sao Heechul (Super Junior) có tính cách bá đạo

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Heechul (Super Junior) có tính cách bá đạo
HHT - Heechul lầy lội một, thì gia đình Heechul còn lầy lội gấp mười.

Trong tập mới nhất của show giải trí Life Bar, các khách mời đã kể về phản ứng của gia đình mình khi họ quyết định gia nhập ngành giải trí.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Heechul (Super Junior) có tính cách bá đạo ảnh 1

Người mẫu Han Hye Jin bật mí rằng bố cô cực kỳ phản đối con gái làm người mẫu, chỉ có mẹ ủng hộ. Mẹ đã phải bí mật cắt bớt tiền sinh hoạt chung của gia đình để nộp học phí cho Han Hye Jin theo học trung tâm đào tạo người mẫu. Và tới tận 18 năm sau, khi Han Hye Jin trở thành siêu mẫu nổi tiếng, bố của cô mới thực sự tha thứ cho con gái và công nhận cô đã có lựa chọn đúng.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Heechul (Super Junior) có tính cách bá đạo ảnh 2

Heechul (Super Junior) thì kể rằng mình rất may mắn khi được bố mẹ ủng hộ hết mình. Lý do vì các anh em của Heechul đều học rất giỏi, thi đỗ các trường đại học danh giá trong khi Heechul rõ là không thích học hành. Dù bố mẹ có suốt ngày lấy chuyện anh em trong nhà ra làm gương, thì Heechul vẫn không hứng thú theo con đường học vấn khiến bố mẹ hết sức lo lắng cho tương lai của con trai.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Heechul (Super Junior) có tính cách bá đạo ảnh 3

Thế nên khi nghe Heechul thông báo đã được công ty SM Ent chọn làm thực tập sinh, bố mẹ Heechul mừng rỡ vì cuối cùng, Heechul cũng đã tìm thấy đam mê và thế mạnh của mình. Đến khi cả nhà ngồi bàn bạc về thời hạn của hợp đồng, mẹ Heechul còn nói rằng nên tranh thủ ký hẳn 30 năm, vì ngoài SM Ent ra thì cũng chẳng có nơi nào nhận Heechul đâu mà.

Chính nhờ luôn được gia đình hết sức ủng hộ, nên Heechul bước vào showbiz với tâm lý hết sức thoải mái, và trở thành siêu sao vũ trụ vô cùng bá đạo như bây giờ. Và hóa ra Heechul đã được thừa hưởng tính cách lầy lội ấy từ bố mẹ của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm