Giờ thì fan đã hiểu vì sao Park Jin Young dám mặc chiếc quần trong suốt huyền thoại

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Park Jin Young dám mặc chiếc quần trong suốt huyền thoại
HHT - Trong số những trang phục xấu nhất K-Pop, không thể thiếu chiếc quần trong suốt của Park Jin Young, giám đốc công ty JYP rồi.

Hiện giờ, Park Jin Young đang là giám đốc công ty JYP Ent, người có công đào tạo và sáng lập nhiều nhóm nhạc đình đám như Wonder Girls, TWICE, ITZY, GOT7. Nhưng hễ nhắc đến Park Jin Young, khán giả lại nhớ ngay tới chiếc quần trong suốt huyền thoại.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Park Jin Young dám mặc chiếc quần trong suốt huyền thoại ảnh 1

Năm 1994, khi quảng bá cho ca khúc Don’t leave me thì ông đã tự tin mặc một chiếc quần làm từ vải nhựa trong veo, khoe toàn bộ đôi chân không thon dài. Phải nói là vóc dáng Park Jin Young không đẹp cho lắm, nên chiếc quần này đã tiết lộ hết nhược điểm cơ thể của ông.

Từ ngày đó, khán giả đã vô cùng hoảng hốt, không ngừng chê thiết kế này quá xấu và kỳ quặc, làm sao Park Jin Young có thể diện nó chụp ảnh được. Và mỗi khi có cuộc bình chọn những trang phục xấu nhất K-Pop, chiếc quần này lại được gọi tên. Park Jin Young thậm chí còn chơi lầy hơn nữa khi năm 2016, đã diện lại mẫu quần tương tự trong MV Still Alive.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Park Jin Young dám mặc chiếc quần trong suốt huyền thoại ảnh 2

Và mãi gần đây, trong show thực tế Super Intern nhằm tìm kiếm nhân viên tài năng cho công ty JYP, Park Jin Young có dịp dẫn người hâm mộ tham quan triển lãm 25 năm sinh nhật công ty JYP. Khi đi ngang qua nơi có treo chiếc quần huyền thoại, ông đã tiết lộ “Tôi quyết định mặc nó bởi quá bực bội đó. Ngày ấy, bạn sẽ bị cấm lên hình nếu đeo kính râm. Bạn cũng sẽ gặp rắc rối nếu là đàn ông mà đeo hoa tai, hoặc nhuộm tóc”.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Park Jin Young dám mặc chiếc quần trong suốt huyền thoại ảnh 3

Park Jin Young cảm thấy những lệnh cấm này của nhà đài quá phi lý, nên quyết định lách luật bằng cách mặc một chiếc quần trong suốt như thế. Rõ là Park Jin Young có mặc quần theo yêu cầu nên nhà đài không thể gây khó dễ được rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.