Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc
HHT - Nhiều khán giả từng thắc mắc vì sao show thực tế "Produce 101" mùa thứ hai rất ít thấy ghi hình thực tập sinh trong khu ký túc. Nhưng nếu xem show JustBeJoyful JBJ, thì mọi người sẽ hiểu tại sao lại thế.

Các khán giả xem Produce 101 luôn tò mò muốn biết các thực tập sinh ăn uống ngủ nghỉ thế nào sau những giờ tập luyện căng thẳng, những buổi thi đấu hết mình. Nhưng những cảnh này chỉ xuất hiện rất ít mà chẳng rõ nguyên nhân.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 1

Đến khi xem tập thứ 3 của show thực tế JustBeJoyful JBJ xoay quanh 6 thực tập sinh đã từng tham gia Produce 101, thì mọi người mới biết lý do của chuyện này. Khi 6 chàng trai nhóm JBJ quây quần trong bếp để ăn uống, thì khán giả nhanh chóng phát hiện có chàng chẳng mặc gì ngoài một chiếc quần chíp cho thoải mái.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 2

Do đó, đạo diễn của JustBeJoyful JBJ đã phải thêm vào rất nhiều đồ họa ngộ nghĩnh để che bớt các hình ảnh nhạy cảm. Thậm chí nhà sản xuất chương trình còn khẳng định chỉ có các nhân viên nam mới được tham gia biên tập chỉnh sửa các cảnh quay tế nhị này.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 3

Khi phát hiện ra bí mật của các chàng trai, nhiều fan đã để lại bình luận đề nghị nhà sản xuất tung ra phiên bản không chỉnh sửa. Rồi có bạn cho rằng Mnet cắt bớt các phần quay khu ký túc của Produce 101 là đúng rồi, nếu không thì khán giả làm sao chịu nổi việc có quá nhiều mỹ nam hấp dẫn xuất hiện trên màn ảnh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.