Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc
HHT - Nhiều khán giả từng thắc mắc vì sao show thực tế "Produce 101" mùa thứ hai rất ít thấy ghi hình thực tập sinh trong khu ký túc. Nhưng nếu xem show JustBeJoyful JBJ, thì mọi người sẽ hiểu tại sao lại thế.

Các khán giả xem Produce 101 luôn tò mò muốn biết các thực tập sinh ăn uống ngủ nghỉ thế nào sau những giờ tập luyện căng thẳng, những buổi thi đấu hết mình. Nhưng những cảnh này chỉ xuất hiện rất ít mà chẳng rõ nguyên nhân.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 1

Đến khi xem tập thứ 3 của show thực tế JustBeJoyful JBJ xoay quanh 6 thực tập sinh đã từng tham gia Produce 101, thì mọi người mới biết lý do của chuyện này. Khi 6 chàng trai nhóm JBJ quây quần trong bếp để ăn uống, thì khán giả nhanh chóng phát hiện có chàng chẳng mặc gì ngoài một chiếc quần chíp cho thoải mái.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 2

Do đó, đạo diễn của JustBeJoyful JBJ đã phải thêm vào rất nhiều đồ họa ngộ nghĩnh để che bớt các hình ảnh nhạy cảm. Thậm chí nhà sản xuất chương trình còn khẳng định chỉ có các nhân viên nam mới được tham gia biên tập chỉnh sửa các cảnh quay tế nhị này.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao show thực tế "Produce 101" ít có cảnh quay trong khu ký túc ảnh 3

Khi phát hiện ra bí mật của các chàng trai, nhiều fan đã để lại bình luận đề nghị nhà sản xuất tung ra phiên bản không chỉnh sửa. Rồi có bạn cho rằng Mnet cắt bớt các phần quay khu ký túc của Produce 101 là đúng rồi, nếu không thì khán giả làm sao chịu nổi việc có quá nhiều mỹ nam hấp dẫn xuất hiện trên màn ảnh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.