Giờ thì fan đã hiểu vì sao Woong (AB6IX) lúc nào cũng muốn chạm vào tai Lee Daehwi

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Woong (AB6IX) lúc nào cũng muốn chạm vào tai Lee Daehwi
HHT - Việc Woong (AB6IX) thích chạm vào tai Lee Daehwi đã rất kỳ lạ, nguyên nhân phía sau ccòn khó đoán hơn nữa kìa.

Năm 2019 này, K-Pop chứng kiến rất nhiều nhóm nam mới ra mắt, nhóm nào cũng gặt hái những thành công nhất định, xứng đáng được xem là tân binh khủng long. Trong số đó tất nhiên phải có tên của AB6IX, nhóm nhạc mới của hai thành viên cũ đến từ Wanna OneLee DaehwiPark Woojin.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Woong (AB6IX) lúc nào cũng muốn chạm vào tai Lee Daehwi ảnh 1

Từ khi debut đến giờ, AB6IX đã nhanh chóng tạo được dấu ấn trong K-Pop. Các thành viên của nhóm đã có thời gian dài được đào tạo cùng nhau, cùng tham gia các show thực tế sống còn nên thân thiết như anh em một nhà vậy. Bằng chứng là Woong luôn có một hành động kỳ lạ khi ở bên Lee Daehwi, đó là đưa tay chạm vào tai của Daehwi.

Trong khi Lee Daehwi tập trung tạo dáng chụp ảnh thì Woong vẫn cứ phải chạm tai trước đã.
Trên đường đến sân bay cũng không quên sở thích này.
Khi chờ làm thủ tục ngoài sân bay lại càng rảnh rang hơn nữa.
Ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu thì Woong cũng không quên tai của Daehwi đâu.
Chạm tai Daehwi mọi lúc mọi nơi luôn.

Tất nhiên khán giả nhanh chóng nhận ra thói quen kỳ lạ này của Woong và đã tò mò hỏi lý do. Woong cũng chẳng giấu diếm gì, mọi chuyện xuất phát từ một nốt ruồi nhỏ nằm trên vành tai của Lee Daehwi. Mỗi khi Woong vô tình nhìn thấy, đều có cảm giác nốt ruồi này đang muốn nói với mình rằng “Chạm vào tớ đi nào” khiến cho Woong chẳng thể nào làm ngơ mà đưa tay ra.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Woong (AB6IX) lúc nào cũng muốn chạm vào tai Lee Daehwi ảnh 7

Dần dà, Woong đã có thói quen cứ ở cạnh Lee Daehwi là sẽ chạm tai anh chàng, và rất may là Daehwi cũng không hề khó chịu với hành động khó hiểu này. Còn khán giả sau khi biết rõ nội tình, cũng đã xem đây là chi tiết cho thấy nhóm AB6IX rất thân thiết với nhau.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.