Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yoona (SNSD) chăm chỉ học tiếng Trung đến thế

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yoona (SNSD) chăm chỉ học tiếng Trung đến thế
HHT - Yoona vừa mới lấy được chứng chỉ trung cấp tiếng Trung và chắc hẳn là để thực hiện kế hoạch này.

Cách đây vài ngày, các fan từng xôn xao khi Yoona khoe rằng cô nàng vừa mới thi đỗ chứng chỉ trung cấp khẩu ngữ tiếng Trung, đủ để trò chuyện trôi chảy thoải mái với người Trung Quốc mà không cần phiên dịch. Khỏi phải nói fan khâm phục Yoona thế nào khi cô nàng đã rất nổi tiếng rồi, bận rộn cũng có thừa mà vẫn chăm chỉ học hành đến thế. Tin tức này còn lọt vào top chủ đề được fan xứ Trung bàn tán nhiều nhất trong mấy ngày vừa rồi.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yoona (SNSD) chăm chỉ học tiếng Trung đến thế ảnh 1

Rồi mạng xã hội Weibo vừa mới lan truyền thông tin Yoona sẽ làm huấn luyện viên hướng dẫn thí sinh trong show thực tế Sáng tạo doanh mùa 3. Đây là một chương trình tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng với mô hình chọn lựa thí sinh gần giống với Produce 101 của Hàn Quốc. Nguồn tin còn khẳng định Yoona miệt mài nâng cao trình độ tiếng Trung là vì show thực tế này, để cô nàng có thể trò chuyện tự tin với mọi người.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yoona (SNSD) chăm chỉ học tiếng Trung đến thế ảnh 2

Được biết các MC và huấn luyện viên còn lại của Sáng tạo doanhLộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tiêu Chiến, La Chí Tường đều là những ngôi sao tên tuổi của C-Biz. Chưa kể Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao từng là cựu thành viên EXO nên cũng có thể xem là đàn em cùng công ty SM Ent với Yoona. Nếu đúng là Yoona tham gia  show sống còn này thì rating hẳn sẽ rất cao, khán giả không chỉ tò mò về vai trò mới của cô nàng mà còn xem tương tác giữa Yoona với hai thành viên cũ của EXO.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm