Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yunho (TVXQ) luôn chụp ảnh trăm bức như một

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yunho (TVXQ) luôn chụp ảnh trăm bức như một
HHT - Bạn có để ý thấy rằng bao nhiêu năm qua, Yunho (TVXQ) chỉ có đúng một kiểu tạo dáng chụp ảnh hay không?

Các idol K-Pop đúng là cao thủ trong khoản sáng tạo ra các trào lưu chụp ảnh mới. Chỉ là thả tim thôi mà cũng có rất nhiều cách, mà cách nào cũng dễ thương muốn xỉu khiến các fan rần rần học theo. Thế nhưng vẫn có một idol đình đám nhất quyết đứng ngoài cuộc chơi, hơn chục năm nay chỉ có một kiểu tạo dáng chụp ảnh duy nhất.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yunho (TVXQ) luôn chụp ảnh trăm bức như một ảnh 1

Đó chính là Yunho (TVXQ) với những bức ảnh bật ngón tay cái lên ngay phía trước. Dù thời thế thay đổi thế nào, thì Yunho vẫn luôn chung thủy với tư thế này. Mới đây, Yunho mới có dịp kể về những ngày mới debut cũng như lý do anh thích bật ngón tay cái khi chụp ảnh.

Khi Yunho lên Seoul để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ, vì nhà nghèo nên chàng trai trẻ quyết định không xin tiền bố mẹ. Yunho đã miệt mài làm thêm sau các giờ luyện tập, không ngại ngủ ngoài đường. Ngày ấy, ông nội luôn ủng hộ ước mơ của cháu mình. Nhưng khi Yunho còn chưa kịp debut thì ông đã mắc bệnh nặng.

Giờ thì fan đã hiểu vì sao Yunho (TVXQ) luôn chụp ảnh trăm bức như một ảnh 2

Trước khi qua đời, ông đã nhìn Yunho và bật ngón tay cái của mình, như muốn nói với Yunho rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Từ đó trở đi, Yunho luôn giữ thói quen này mỗi khi chụp ảnh, như muốn nhắn nhủ với ông nội rằng anh đã thực hiện được ước mơ của mình.

Yunho thuộc tuýp người hiếm khi rơi nước mắt, tập luyện có vất vả, chấn thương đau cỡ nào cũng không rơi nước mắt. Nhưng anh đã từng bật khóc trong sinh nhật lần thứ 60 của bố, khi thấy bố lần đầu tiên mặc một bộ suit thật đẹp do Yunho tặng và ông còn rơi nước mắt vì cảm động. Yunho đã khóc theo bố mình vì quá hạnh phúc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm