Giờ thì fan mới biết câu chuyện siêu cảm động đằng sau lần giả gái của Tom Holland

Giờ thì fan mới biết câu chuyện siêu cảm động đằng sau lần giả gái của Tom Holland
HHT - Khán giả đã từng nghĩ Tom Holland chơi trội khi giả gái trong một màn biểu diễn, nhưng hóa ra có một câu chuyện rất đẹp trốn sau hành động này.

Còn nhớ thời điểm giữa năm 2017, khi Tom Holland đang gây chú ý nhờ là Người Nhện phiên bản mới nhất, thì anh chàng đã có màn chơi lớn rất ấn tượng. Đó là khi Tom tham gia tranh tài trong chương trình Lip Sync Battle, nơi người chơi sẽ thể hiện lại một ca khúc nổi tiếng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Điều bất ngờ là Tom Holland đã chủ động chọn cover ca khúc Umbrella của Rihanna trên sân khấu, nghĩa là anh chàng cũng phải mặc váy ôm sát người, đội tóc giả, thực hiện những động tác mềm mại như một cô gái thực sự. Ngày đó, màn biểu diễn của Tom đã khiến mọi người cười lăn cười bò, và ai cũng nghĩ chàng diễn viên trẻ thật biết cách gây ấn tượng.

Giờ thì fan mới biết câu chuyện siêu cảm động đằng sau lần giả gái của Tom Holland ảnh 1

Nhưng hóa ra Tom Holland giả gái không phải để chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ. Tom kể rằng trước khi quyết định cover lại bài này, anh có gặp một giáo viên ở bang Texas, nghe kể về một cậu bé rất thích mặc trang phục con gái đến lớp, vì thế mà bị bạn bè trêu chọc bắt nạt. Tất nhiên cậu bé đó vô cùng buồn bã, chán nản.

Kết quả là Tom Holland quyết định mặc váy lên sân khấu biểu diễn, để cậu bé kia thấy rằng đến Người Nhện còn mặc đồ con gái, thì việc này cũng bình thường thôi và chẳng có gì phải xấu hổ. Được biết rằng sau khi xem tiết mục của Tom Holland, cậu bé kia đã trở nên tự tin hơn rất nhiều và tất nhiên, chàng Nhện nhọ vô cùng xúc động vì đã truyền được sự lạc quan đến cho cậu nhóc.

Giờ thì fan mới biết câu chuyện siêu cảm động đằng sau lần giả gái của Tom Holland ảnh 2

Còn khán giả thì ai cũng phải công nhận Người Nhện trong phim ấm áp chân thành bao nhiêu, thì Tom Holland cũng không hề kém cạnh. Marvel quả là tinh mắt khi tìm được chàng trai vừa đẹp vừa tài, lại siêu tốt bụng cho vai Người Nhện, chàng siêu anh hùng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn 4 của vũ trụ phim ảnh Marvel.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.