Giờ thì fan mới biết vì sao BTS phải chơi lớn khi dùng máy bay riêng

Giờ thì fan mới biết vì sao BTS phải chơi lớn khi dùng máy bay riêng
HHT - Nhiều người vẫn nghĩ BTS chơi lớn khi thường di chuyển bằng máy bay riêng, nhưng hóa ra các chàng trai bị buộc phải làm như vậy.

Thời gian gần đây, fan K-Pop nhiều phen trầm trồ khi BTS bay đến các điểm diễn bằng máy bay riêng. Hình ảnh các chàng trai ngồi nghỉ ngơi, đọc sách hay học tiếng Anh trong không gian máy bay sang chảnh khiến cư dân mạng ấn tượng hết sức. Thật ra với thu nhập và danh tiếng của BTS thì thuê máy bay riêng cũng là chuyện hợp lý.

Giờ thì fan mới biết vì sao BTS phải chơi lớn khi dùng máy bay riêng ảnh 1

Nhưng mới đây, V đã bất ngờ chia sẻ lý do vì sao BTS phải dùng máy bay riêng mà không đi máy bay thương mại như mọi người, dù các chàng trai rất muốn được làm như vậy. Thực ra trước kia, BTS vẫn sử dụng máy bay cùng các hành khách khác nhưng khi danh tiếng tăng cao, thì fan cuồng cũng kéo đến.

Kết quả là V đã phải kêu trời “Bất kỳ khi nào chúng tôi lên máy bay, dù là chuyến dài hay ngắn thì thông tin đều bị lộ và fan cuồng vây kín chỗ chúng tôi ngồi, vây tứ phía luôn. Thực sự là chúng tôi không thoải mái chút nào, và tôi còn thấy sợ hãi nữa. Tôi rất mong họ không làm như vậy”.

Giờ thì fan mới biết vì sao BTS phải chơi lớn khi dùng máy bay riêng ảnh 2

Rõ ràng là BTS sẽ chẳng thể nào được nghỉ ngơi thư giãn khi bị fan cuồng vây quanh như vậy. Để đảm bảo riêng tư và an toàn cho các chàng trai, công ty Big Hit đã chấp nhận chi thêm tiền thuê máy bay riêng để các chàng trai có không gian riêng tư trong chuyến bay, để được yên tâm ngủ hoặc làm những gì mình thích. Bởi với các idol có lịch trình dày đặc, thì thời gian ngồi trên máy bay chính là lúc họ được thư giãn, hồi phục sức lực và chẳng có ai muốn bị fan cuồng quấy rầy ngay cả trên máy bay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm