Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng Jennie vốn được YG Ent cưng chiều hết mức thì sẽ không phải chịu cảnh bị "đối xử bất công". Nhưng hóa ra Jennie cũng giống Jisoo, Lisa hay Rosé - đều bị công ty quản lý "bỏ quên" theo một cách không giống nhau.

Trong khi nhiều nhóm nhạc đông thành viên ở K-Pop hiếm khi rơi vào tình cảnh quên người này nhớ người kia thì BLACKPINK lại thường xuyên gặp chuyện một thành viên nào đó bị chính công ty chủ quản... "bỏ quên". Bị quên tên trên tài khoản mạng xã hội, quên ảnh khi quảng bá ca khúc mới, quên cho lên hình trên tivi… là những gì các thành viên BLACKPINK từng trải qua.

Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác? ảnh 1

Đến lượt Jennie bị YG Ent "bỏ quên"

Mới đây, YG Ent có giới thiệu bộ búp bê BLACKPINK mặc trang phục như trong MV DDU-DU DDU-DU. Rõ ràng là có 4 mẫu búp bê nhưng trên gian hàng chính thức của YG Ent ở trang thương mại điện tử Amazon, công ty này chỉ kể tên Jisoo, Rosé và Lisa mà quên mất Jennie. Đó là chưa nói đến việc tên Rosé bị viết nhầm thành Rose.

Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác? ảnh 2

Có 4 búp bê nhưng chỉ kể tên 3 người

Chưa hết, trong bộ đồ lưu niệm của concert trực tuyến THE SHOW, bộ ảnh của nhóm cũng thiếu ảnh riêng Jennie dù ba cô gái còn lại thì có đủ. Hai sự cố liên tiếp khiến fan của Jennie chịu không nổi, quyết đòi lại công bằng cho cô.

Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác? ảnh 3

Bộ vật phẩm thì thiếu ảnh riêng của Jennie

Cách đây vài tháng, fan Jennie từng thuê xe tải án ngữ trước trụ sở công ty YG Ent nhằm yêu cầu công ty này có các biện pháp bảo vệ nghệ sĩ tốt hơn. Việc Jennie bị các tay săn ảnh của trang tin Dispatch bám theo suốt ba năm trời, nhất cử nhất động đều bị ghi lại khiến người hâm mộ hết sức lo lắng cho sự riêng tư và an toàn của Jennie.

Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác? ảnh 4

BLINKs liên tục ấm ức với YG Ent vì đối xử thiếu công bằng

Ấy thế mà trong khi YG Ent còn chưa phản hồi lại đề nghị của fan thì công ty này lại vướng hai lần bỏ quên Jennie, càng khiến netizen thêm bất bình. Đó là chưa kể fan của Jisoo cũng đang gửi thư yêu cầu YG Ent bảo vệ danh tiếng của thành viên BLACKPINK; nhất là trong những ngày gần đây khi phim đầu tay Snowdrop của Jisoo phải đối mặt với những phản ứng tiêu cực từ netizen Hàn.

Việc cộng đồng fan liên tục không hài lòng với YG Ent khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc. Lẽ nào YG Ent làm việc thiếu chuyên nghiệp hết lần này đến lần khác hay công ty này thích làm vậy để khiến fan dậy sóng?

Giờ thì Jennie cũng bị "đối xử bất công": Do YG Ent làm việc quá tệ hay có ý gì khác? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.