Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Á hậu Phương Nhi lại bật khóc trong trong đêm Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người từng thắc mắc không hiểu sao Á hậu 2 Phương Nhi lại òa khóc và còn nói gì đó khi khán giả ùa lên sân khấu chúc mừng Top 3 Miss World Vietnam 2022. Và bây giờ thì bí mật của Phương Nhi đã được tiết lộ.

Cả ba cô gái lọt vào Top 3 Miss World Vietnam 2022 đều được khen là xứng đáng khi vừa có tài vừa có sắc, trong đó Á hậu 2 Phương Nhi rất được lòng khán giả với gương mặt dịu dàng, đôi mắt cười rạng rỡ. Tuy nhiên, đến cuối đêm Chung kết, khi khán giả ùa lên chúc mừng Top 3 chiến thắng thì Phương Nhi bỗng rơi nước mắt và còn mếu máo nói gì đó.

Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Á hậu Phương Nhi lại bật khóc trong trong đêm Chung kết ảnh 1

Phương Nhi cười tươi rạng rỡ khi trở thành Á hậu 2

Hóa ra khi ấy, Phương Nhi vẫn đang dõi mắt tìm kiếm người thân mà chưa thấy mẹ mình trong khi gia đình của Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc đã xuất hiện trên sân khấu. Trong một video mà khán giả ghi lại được, Phương Nhi vừa khóc vừa hỏi “Mẹ em đâu rồi?”. Đến khi có người quen thông báo mẹ của cô đang đi xuống sân khấu thì Phương Nhi vẫn liên tục hỏi tìm mẹ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Á hậu Phương Nhi lại bật khóc trong trong đêm Chung kết ảnh 2

Nàng Á hậu khóc mếu máo đi tìm mẹ giữa đám đông

Trước đó, Phương Nhi đã từng tâm sự rằng cô được gia đình yêu thương, bao bọc và chính điều này vô tình khiến Phương Nhi chưa thực sự trưởng thành. Miss World Vietnam 2022 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà Phương Nhi tham gia, chính vì thế mà cô rất muốn được chia sẻ niềm vui chiến thắng với gia đình, người thân sau khi trở thành Á hậu 2.

Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Á hậu Phương Nhi lại bật khóc trong trong đêm Chung kết ảnh 3

Khoảnh khắc Phương Nhi tìm kiếm người thân khiến khán giả cảm động

Sau khi video này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã càng thêm yêu mến Phương Nhi vì thấy nàng Hậu quá đỗi dễ thương, gần gũi giống như những người trẻ khác, dù có thành công hay bay cao đến đâu vẫn luôn muốn chia vui với gia đình đầu tiên.

Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Á hậu Phương Nhi lại bật khóc trong trong đêm Chung kết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm