Giờ thì không ai có thể nói Lisa - Jennie không tình thương mến thương nữa nhé

Giờ thì không ai có thể nói Lisa - Jennie không tình thương mến thương nữa nhé
HHT - Chỉ một khoảnh khắc này thôi, đã đủ khiến cư dân mạng muối đẩy thuyền Lisa - Jennie rồi ấy chứ.

Lâu nay, đã có quá nhiều tin đồn cho rằng Jennie không ưa Lisa, chỉ bằng mặt mà không bằng lòng với cô em út của Black Pink mà thôi. Nhiều người đưa ra bằng chứng là Lisa từng phải quỳ xuống tháo giầy hộ Jennie sau chương trình, Jennie đã từng to tiếng với Lisa trong show thực tế.

Giờ thì không ai có thể nói Lisa - Jennie không tình thương mến thương nữa nhé ảnh 1

Nhưng tại concert của Black Pink tại Hồng Kông, Jennie đã có một hành động siêu ngọt ngào, đập tan mọi lời đồn rằng hai cô gái không thân thiết với nhau. Đó là khi Black Pink đang trình diễn ca khúc Stay, và các cô gái đang ngồi trên sân khấu. Lisa cùng Jennie ngồi cạnh nhau, trong khi Lisa đang rap thì Jennie đã ghé mặt lại gần Lisa.

Giờ thì không ai có thể nói Lisa - Jennie không tình thương mến thương nữa nhé ảnh 2

Lisa cũng phối hợp rất nhiệt tình, vừa hát xong liền ghé môi sát gần Jennie như sắp sửa tặng cô nàng một nụ hôn. Tất nhiên hai cô nàng chỉ có một nụ hôn hụt thôi, nhưng cũng đủ khiến khán giả phấn khích lắm rồi. Nhất là phản ứng của Jisoo đang ngồi lẻ loi một mình, càng khiến màn tình cảm này hài hước hơn nữa.

Giờ thì không ai có thể nói Lisa - Jennie không tình thương mến thương nữa nhé ảnh 3

Có thể thấy dù vướng vào ồn ào tình cảm chia tay Kai (EXO) quá nhanh, thì Jennie vẫn không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Cô vẫn hoàn thành tốt phần diễn của mình tại concert của Black Pink, không gây ra ồn ào hay lùm xùm nào về chuyện nhảy chưa hết mình. Hy vọng trong năm 2019, Black Pink cũng như Jennie sẽ còn bứt phá nhiều hơn nữa để bù đắp lại quá nhiều rắc rối của năm 2018.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm