Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều nghệ sĩ, idol Hàn đã hủy/ tạm hoãn lịch trình sau thông tin Moonbin (ASTRO) qua đời. Người hâm mộ tại nhiều nơi đã cùng đến một địa điểm để tưởng nhớ Moonbin.

Nửa đêm 19/4, cảnh sát Hàn Quốc xác nhận Moonbin (ASTRO) được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul. Nguyên nhân sự ra đi đột ngột của nam thần tượng vẫn đang được phía cảnh sát điều tra.

Giới giải trí Hàn Quốc rơi vào khoảng lặng sau thông tin này. Ngày 20/4, hàng loạt các idol thông báo hủy/ hoãn lịch trình như một cách thể hiện sự thành kính phân ưu cùng nam idol quá cố.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 1

Billlie - nhóm nữ có thành viên là em gái của Moonbin - Moon Sua đã thông báo hủy/ hoãn toàn bộ lịch trình trong tuần.

IU cũng đã yêu cầu hoãn một buổi phỏng vấn với truyền thông nhằm quảng bá ra mắt phim điện ảnh Dream. Youngjae (GOT7) hủy phát sóng radio Close Friend. LE SSERAFIM đã hủy sự kiện chụp ảnh, chào phóng viên và fan trước khi quay Knowing Bros ngày hôm nay. Các nghệ sĩ có lịch ra teaser, content ngày hôm nay như iKON, Xdinary Heroes, Xikers, ITZY... đều thông báo hoãn lịch phát hành.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 2

Chương trình âm nhạc cuối tuần M! CountdownMusic Bank vẫn diễn ra theo kế hoạch và sẽ phát sóng lời chia buồn với Moonbin, yêu cầu nghệ sĩ đến ghi hình mặc đồ đen (nếu có thể). Đội sản xuất của M! Countdown mong nghệ sĩ không cập nhật mạng xã hội. Phía Music Bank hủy bỏ sự kiện chụp ảnh trên đường đi làm của nghệ sĩ.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 3

Red Velvet và TVXQ ra sân bay trong trang phục đen trắng như một cách thể hiện sự thương tiếc sau sự ra đi của Moonbin

Về phía người hâm mộ, bên cạnh những lời nhắn trên mạng xã hội, fan trên toàn cầu của Moonbin cũng chia sẻ hình ảnh lập một góc tưởng niệm tại nhà dành cho nam thần tượng.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 4

Ảnh: @tttalkskdrama

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 5
Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 6
Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 7

Tại Chile, fan đã tập trung trước cổng Đại sứ quán Hàn Quốc ở Chile, mang bóng tím (màu đại diện của ASTRO), hoa, ảnh, poster, lightstick... đến để tưởng niệm Moonbin.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 8

Fan tại Mexico chọn để lại nhiều lời nhắn tại gần nơi từng lên tổ chức concert.

Thành viên JinJin và Sanha đã túc trực cùng gia đình của Moonbin tại nhà tang lễ từ đêm qua. Thành viên MJ đang nhập ngũ, đã được phép tạm nghỉ để trở về có mặt trong tang lễ của người em cùng nhóm. Cha Eun Woo đang trên đường từ Mỹ trở về Hàn sau khi nghe tin Moonbin ra đi.

Fantagio cũng hi vọng công chúng ngừng lan truyền các thông tin ác ý hay mang tính phỏng đoán vì sự ra đi của Moonbin. Theo nguyện vọng của gia đình Moonbin, tang lễ sẽ được tổ chức một cách lặng lẽ nhất có thể với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp. Nhà tang lễ bệnh viện Ansan (Hàn Quốc) cho biết lễ tang của Moonbin sẽ được tổ chức vào ngày 22/4.

Giới giải trí Hàn Quốc khoác áo tang, người hâm mộ lập khu tưởng niệm Moonbin (ASTRO) ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".