Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS
HHT - Thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng về bán lẻ của Anh quốc - ASOS vừa cho ra một sản phẩm "2 trong 1" được giới thời trang cho là khá… buồn cười: Chiếc kính kết hợp khuyên tai.
Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 1

Món đồ được rất nhiều các fashionista đánh dấu hỏi về tính thời trang, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một ý tưởng quá ngớ ngẩn.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 2

Món đồ này là một chiếc kính gọng tròn, mắt trong hoặc mắt đen như kính mát, được nối với một đôi khuyên tai… cũng tròn.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 3

ASOS cho rằng, đây là một sản phẩm khá tiện dụng, giải quyết được vấn đề khá đau đầu là làm thế nào để chọn được kính và khuyên tai thật… “hợp đôi”. Đây là một vấn đề mà các tín đồ thời trang phải công nhận là… họ chưa từng gặp phải.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 4

Tạp chí Teen Vogue đánh giá sản phẩm này thực sự đã thành công trong việc khiến cho các fasionista ở khắp nơi phải… “gãi đầu tập thể”.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 5

Bạn thấy sao, ASOS thì đã cố gắng cứu vãn tình hình bằng câu nói: Ít nhất thì bạn cũng không phải lo về việc bị đánh rơi khuyên tai nữa, đúng không nào?

JEANIE

Theo TEEN VOGUE
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…