Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS
HHT - Thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng về bán lẻ của Anh quốc - ASOS vừa cho ra một sản phẩm "2 trong 1" được giới thời trang cho là khá… buồn cười: Chiếc kính kết hợp khuyên tai.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 1

Món đồ được rất nhiều các fashionista đánh dấu hỏi về tính thời trang, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một ý tưởng quá ngớ ngẩn.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 2

Món đồ này là một chiếc kính gọng tròn, mắt trong hoặc mắt đen như kính mát, được nối với một đôi khuyên tai… cũng tròn.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 3

ASOS cho rằng, đây là một sản phẩm khá tiện dụng, giải quyết được vấn đề khá đau đầu là làm thế nào để chọn được kính và khuyên tai thật… “hợp đôi”. Đây là một vấn đề mà các tín đồ thời trang phải công nhận là… họ chưa từng gặp phải.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 4

Tạp chí Teen Vogue đánh giá sản phẩm này thực sự đã thành công trong việc khiến cho các fasionista ở khắp nơi phải… “gãi đầu tập thể”.

Giới thời trang thực sự hoang mang với món đồ "2 trong 1" này của ASOS ảnh 5

Bạn thấy sao, ASOS thì đã cố gắng cứu vãn tình hình bằng câu nói: Ít nhất thì bạn cũng không phải lo về việc bị đánh rơi khuyên tai nữa, đúng không nào?

JEANIE

Theo TEEN VOGUE
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm