Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu thần Cupid có lỡ "bỏ quên" bạn trong dịp Valentine sắp tới thì... đừng ngồi yên nữa, tình yêu không tự đến với những người không đi tìm kiếm đâu! Tại Bangkok (Thái Lan), sự kiện ghép đôi ở đền cầu duyên Trimurti đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia để tìm kiếm nửa kia của mình.

Ngày lễ Valentine lãng mạn nhất trong năm sắp đến, ai cũng mong có một người để nắm tay bước qua những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong một dịp đặc biệt như này. Với hội F.A, "lạnh lẽo con tim" thôi chưa đủ, ra đường đâu đâu cũng thấy cảnh người ta tay trong tay, nằm nhà cũng tha hồ ăn "cẩu lương" của đám bạn khoe trên MXH.

Mới đây, tại Thái Lan, chiến dịch Ngày lễ tình nhân LOVE Destiny đã mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi kết hợp sử dụng xu hướng công nghệ của ứng dụng hẹn hò. Địa điểm tổ chức diễn ra trước khuôn viên ngôi đền cầu duyên Trimurti cạnh trung tâm mua sắm Central World (Bangkok).

Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2" ảnh 1

Địa điểm đền cầu duyên Trimurti trước trung tâm mua sắm Central World ở Bangkok.

Các nhãn dán với biểu tượng hình ngọn lửa có nội dung như "Hãy yêu nhau đi" hay "Cầu nguyện và quẹt phải" được đặt trên mặt đặt để khuyến khích mọi người chú ý giữ khoảng cách và tải ứng dụng hẹn hò xuống. Ngoài ra còn có một gian chụp ảnh giúp bạn lưu lại những kỉ niệm của mình nếu ghép đôi thành công.

Phía trước đền là khu vực quầy bán vòng hoa, nến, hương và cả hoa tươi. Các bộ lễ vật sẽ được phát miễn phí vào ngày 10, 14 và 17 tháng Hai.

Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2" ảnh 2

Tại khu vực quầy mua bán, du khách có thể mua hoa hồng và lễ vật để cầu nguyện trước đền.

Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2" ảnh 3

Việc đi đền, chùa cầu tình duyên, bình an, sức khỏe đã trở thành một trong những tín ngưỡng tốt đẹp được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Với người Thái, họ tin rằng vào đúng 21h30 ngày thứ Ba và Năm trong tuần, nếu mặc bộ đồ đỏ đến thắp nén hương và dâng 9 bông hồng đỏ tại đền Trimurti, chuyện tình cảm của bạn sẽ được trọn vẹn.

Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2" ảnh 4

Mọi người cầu xin phước lành và tình duyên tại đền Trimurti.

Giới trẻ Bangkok đổ xô đến đền cầu duyên Trimurti tham gia sự kiện ghép đôi có "1-0-2" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm