Giới trẻ châu Á "phát sốt" với BST giày mang dấu ấn những thành phố nổi tiếng

Giới trẻ châu Á "phát sốt" với BST giày mang dấu ấn những thành phố nổi tiếng
HHT - Những dấu ấn riêng của những thành phố ưa chuộng môn thể thao chạy bộ ở Châu Á đã được adidas đưa vào BST giày lần này.

Với những sneakerhead thứ thiệt thì trong bộ sưu tập của mình thường ít nhất đều có một đôi đế Boost "tổ ong" huyền thoại. Những chiếc giày này không những mang tới sự êm ái cho đôi chân mà còn giúp người mang thể hiện được cá tính của bản thân. Dù bạn là ai, đam mê bất cứ môn thể thao gì hay chỉ đơn giản thích những đôi giày hợp thời trang thì "đại gia đình" đế Boost đều có thể đáp ứng cho bạn.

Mới đây, nhãn hàng adidas đã chiều lòng giới trẻ châu Á khi cho ra mắt phiên bản mới với 8 mẫu thiết kế “bắt mắt” trong BST City Pack tượng trưng cho 8 thành phố. Đây cũng là nơi có số người chạy bộ nhiều nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Không chỉ mang những tính năng “huyền thoại”, những phiên bản UltraBOOST 20 của City Pack còn mang dấu ấn rất riêng của từng thành phố “chạy bộ” lừng danh trên thế giới như Tokyo, Seoul, Hồng Kông, Bangkok, Sydney, Osaka, Đài Bắc và Singapore.

Giới trẻ châu Á "phát sốt" với BST giày mang dấu ấn những thành phố nổi tiếng ảnh 1

Mỗi đôi giày đều được thiết kế rất riêng, đặc biệt, phần đế Boost mang những màu sắc “không đụng hàng” với ký hiệu tên của từng thành phố tương ứng. Điểm nhấn thú vị khác của BST City Pack lần này chính là tên thương hiệu "adidas" được in trên phần dây giày theo cách gọi đặc trưng của từng thành phố.

Giới trẻ châu Á "phát sốt" với BST giày mang dấu ấn những thành phố nổi tiếng ảnh 2

Chính những thiết kế này khiến 8 đôi UltraBOOST 20 thực sự “cộp mác” của từng thành phố giúp người mang cảm nhận được tinh thần thể thao của chính những nơi phát triển lĩnh vực chạy bộ của thế giới nói chung và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?