Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn
HHT - Món bánh khoai tây phủ sốt trứng muối béo ngậy bắt nguồn từ một nhãn hiệu của Singapore, hiện đang thu hút các tín đồ ăn vặt ở khắp nơi trên thế giới.

Được biết, món bánh snack khoai tây vị trứng muối đầy hấp dẫn này được sản xuất bởi một công ty địa phương tại Singapore, với tên gọi Irvins Salted Egg. Món bánh này được các tín đồ ăn uống chú ý bởi bao bì được thiết kế, hiện đại, màu sắc bắt mắt và khả năng bảo quản tiện dụng.

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 1

Đặc biệt, ngay trên vỏ bao có đóng một dấu mộc đỏ "cảnh báo" Dangerously Addicted - "Gây nghiện một cách nguy hiểm" rất bắt mắt và đầy "khiêu khích" khẩu vị của người ăn. 

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 2
Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 3
Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 4

Gõ "#Irvinsaltedegg" và bạn sẽ thấy mức độ nổi tiếng của món snack này.

Ngay khi vừa mở bao, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi vị cay nồng nhưng không tạo cảm giác quá ngấy và béo. Bên trong, từng miếng khoai tây chiên giòn rụm được tẩm bởi gia vị trứng muối và nhiều lá cà-ri. Ngoài ra, hương vị của bánh rất vừa miệng, không quá béo và "dầu mỡ". Nhiều bạn trẻ thừa nhận họ bị chinh phục bởi độ tươi của từng lát khoai tây, dù là một món bánh đóng bịch.   

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 5

Hiện tại, món bánh khoai tây trứng muối này đang được bán tại một số cửa hàng thuộc Đảo quốc Singapore. Giới trẻ tại đây cũng đang phát "cuồng" với loại bánh này khi các sản phẩm thường trưng bảng báo "Sold Out" (hết hàng) vào giờ nghỉ trưa, và mỗi người chỉ được mua tối đa 5 bịch. Giá cho size nhỏ là 8 SGD (hơn 100K đồng), size lớn là 16 SGD (tầm 200K đồng). 

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 6

Bên cạnh đó, những ai từng thử qua bánh khoai tây trứng muối đều cho biết không thể ngừng việc đưa tay vào bịch "xử" từ miếng này đến miếng khác một cách "lia lịa". Thậm chí, bạn sẽ "càn quét" từng ngón tay của mình sau khi ăn để có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị của bánh. 

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 7

Một bịch không bao giờ là... đủ.

Với những sức hút từ hương vị ngon - lạ - độc và khá nhiều phản hồi "mát tai", bánh khoai tây vị trứng muối này đang được giới trẻ Việt mong đợi sẽ được các shop online nhập hàng và bày bán rộng rãi. Hiện các bạn trẻ Việt Nam đang "săn lùng" món bánh này bằng đường xách tay từ các chuyến du lịch.

Giới trẻ châu Á phát "sốt" với món bim bim khoai tây "lắc" trứng muối cực hấp dẫn ảnh 8

Một tài khoản mạng xã hội tại Việt Nam bày tỏ sự yêu thích của mình với món snack lạ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.