Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017
HHT - Đây là kết quả của hàng loạt bộ cánh streetstyle chất lừ, gây chú ý tại các hoạt đông bên lề của các tuần lễ thời trang tại Việt Nam trước đây.

Sau 4 lần tổ chức, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - VIFW - đã trở thành một sự kiện văn hóa được yêu thích và sự kiện thời trang mang tầm cỡ Quốc tế thường niên tại Việt Nam. Như thông lệ, từ ngày 25 - 28/4/2017 tới đây, Tuần lễ thời trang Quốc tế đầu tiên trong năm 2017 sẽ được diễn ra tại trung tâm hội nghị GEM CENTER (TP.HCM).

Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 1

 Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 sẽ quay lại vào tháng 4 này.

Từng tham gia các mùa trước, năm nay, NTK Haute Couture hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí sẽ quay trở lại và tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017. Bên cạnh Nguyễn Công Trí, sự kiện năm nay có sự quy tụ của hàng loạt những nhà thiết kế nối tiếng trong nước và quốc tế: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), NTK Betty Trần - Taste of Australia showcase (Úc), NTK Chung Thanh Phong...

Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 2

Sự kiện quy tụ những nhà thiết kế nối tiếng.

Năm nay, sự kiện còn đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng nhất thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore,... 

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2017 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức The Best Street Style trước thềm mỗi đêm diễn tại trung tâm hội nghị GEM CENTER. Với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, đây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, người mẫu… có thể thỏa sức trở thành fashionista/ fashionisto Xuân - Hè và là tâm điểm của mọi ống kính.

Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 3

Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện.

Giới trẻ có thể tham gia "The best street style" tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 ảnh 4

Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm