Giới trẻ Hà Nội hào hứng lan tỏa thông điệp "Sống xanh mỗi ngày" tại hội chợ Green Fair

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Sống xanh mỗi ngày” là thông điệp mà Green Fair mong muốn lan tỏa được tới mọi người, đặc biệt là tới thế hệ trẻ. Và để lan tỏa được thông điệp ý nghĩa đó, Green Fair - dự án thuộc tổ chức KIBV (Keep It Beautiful Vietnam) đã chính thức tổ chức hội chợ xanh Green Fair 2022, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân Hà Nội.

Được thành lập từ tháng 6/2020, Green Fair là dự án phi lợi nhuận thuộc KIBV (Keep It Beautiful Vietnam) - một tổ chức phi chính phủ được thành lập từ năm 2015. Dự án được thành lập với mục đích lan tỏa phong cách sống xanh đến người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, giúp họ nhận thức lối sống thân thiện với môi trường trong lao động, sản xuất và tiêu dùng.

Trong những ngày vừa qua, hội chợ xanh Green Fair 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ. Dự án không chỉ thu hút các bạn trẻ quan tâm đến vấn đề môi trường mà cả các bậc phụ huynh, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh...

Hội chợ xanh mang đến 66 gian hàng sản phẩm của nhiều nhãn hàng nổi tiếng... 4 gian hàng cho các hoạt động thủ công và trải nghiệm như trồng cây xanh, làm đồ tái chế từ quần jeans, làm xà bông, và không thể thiếu hoạt động đổi rác nhận về bình nước và hộp thủy tinh vô cũng chất lượng.

Khi đến thăm quan hội chợ, bạn vừa có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, vừa có cơ hội rinh về cho mình rất nhiều món đồ xinh xắn mà ý nghĩa với môi trường. BTC cũng đã tận tâm chuẩn bị rất nhiều món quà nhỏ như bình nước, patch vải, ống hút, khẩu trang hay những chậu cây sen đá nhỏ xinh.

Giới trẻ Hà Nội hào hứng lan tỏa thông điệp "Sống xanh mỗi ngày" tại hội chợ Green Fair ảnh 1

Những chậu cây sen đá nhỏ xinh giúp bạn thêm yêu môi trường sống.

Giới trẻ Hà Nội hào hứng lan tỏa thông điệp "Sống xanh mỗi ngày" tại hội chợ Green Fair ảnh 2

Những thành phẩm nhỏ xinh được làm từ quần jeans tái chế lại.

Giới trẻ Hà Nội hào hứng lan tỏa thông điệp "Sống xanh mỗi ngày" tại hội chợ Green Fair ảnh 3

Hội chợ cũng thu hút được các bậc phụ huynh đến cùng con để tham gia trải nghiệm.

Trong thời gian tới, Green Fair sẽ có thêm nhiều hoạt động, sự kiện thú vị, ý nghĩa hơn về bảo vệ môi trường. Theo dõi dự án TẠI ĐÂY.

Giới trẻ Hà Nội hào hứng lan tỏa thông điệp "Sống xanh mỗi ngày" tại hội chợ Green Fair ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.