Giới trẻ Hà Thành hào hứng tham gia Hoa khôi du lịch Viêt Nam 2017

Giới trẻ Hà Thành hào hứng tham gia Hoa khôi du lịch Viêt Nam 2017
HHT - Vòng thi sơ tuyển phía Bắc của cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 - Miss Tourism 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Theo BTC chia sẻ, cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới. Thông qua các hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ, nhan sắc và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Nhằm giới thiệu một cách tối đa hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam với bạn bè 5 châu lục và tại những đấu trường nhan sắc Quốc Tế.

Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International). Từ sau ngày công bố và phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều đơn dự thi của thí sinh đăng kí. Qua chọn lọc ban đầu có hơn 120 bộ hồ sơ hợp lệ tại khu vực phía Bắc.

Giới trẻ Hà Thành hào hứng tham gia Hoa khôi du lịch Viêt Nam 2017 ảnh 1

Các thí sinh vào vòng sơ tuyển phải trải qua các vòng như: Đo nhân trắc học, kiểm tra về thẩm mỹ, catwalk trình diễn trang phục tự do, tự giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk. Với sự “mát tay” trong kỹ năng đào tạo và giảng dạy người mẫu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp nhiều thí sinh từ bỡ ngỡ đến tự tin hơn. Cô truyền thêm cho nhiều thí sinh cách ứng xử linh hoạt hơn.

Giới trẻ Hà Thành hào hứng tham gia Hoa khôi du lịch Viêt Nam 2017 ảnh 2

Tại vòng thi sơ tuyển phía Bắc, BGK đã chọn được nhiều thí sinh sáng giá.

Đặc biệt, Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2007 - Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo vòng thi phía Bắc. Cô đã động viên và chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý báu.

Giới trẻ Hà Thành hào hứng tham gia Hoa khôi du lịch Viêt Nam 2017 ảnh 3

Cô khuyên các thí sinh nên tự tin như là mình trở thành người đoạt giải nhất. Ngoài ra, cô chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên nhìn vào mắt Ban giám khảo chứ đừng nhìn xuống sàn nhà hay nhìn lên trời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm