Giới trẻ Hải Phòng thích thú tham gia đường chạy sắc màu và đại nhạc hội sôi động

Giới trẻ Hải Phòng thích thú tham gia đường chạy sắc màu và đại nhạc hội sôi động
HHT - Các bạn trẻ ở Hải Phòng đã có dịp tụ hội trong một chương trình đại nhạc hội sắc màu sôi động vào thứ Bảy 22/7 cuối tuần vừa rồi.

Ngay từ chiều, hàng trăm bạn trẻ đã kéo về Cung văn hóa lao động Việt Tiệp, TP Hải Phòng đề cùng tham gia ngày hội vui tươi mà nhà mạng Vietnamobile mang đến thành phố hoa phượng đỏ trong sự kiện Vietnamobile công bố phủ sóng 3G tốc độ cao ở Hải Phòng.

Số lượng người đến tham gia chương trình ngày càng đông vào cuối buổi chiều, và tối khi chương trình Đại nhạc hội bắt đầu với sự tham gia của các ca sĩ đang được các bạn trẻ mến mộ như Vicky Nhung, Dalab Band, Yến Lê, Yanbi, DJ Thuận Hoàng hay Hoàng rapper. Ước tính hàng nghìn bạn trẻ đã đến tham gia. Trước khi diễn ra Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu, các bạn trẻ đã tham gia các trò chơi ngoài trời sôi động, cuồng nhiệt hấp dẫn như nhảy bao bố, vượt qua các chướng ngại vật, tham gia đường chay sắc màu “Color Run”, bốc thăm trúng thưởng…

Giới trẻ Hải Phòng thích thú tham gia đường chạy sắc màu và đại nhạc hội sôi động ảnh 1

Cũng như nhiều tỉnh thành khác trong chuỗi chương trình “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” mà mang đến, nhiều bạn trẻ ở Hải Phòng lần đầu tiên được tham gia vào một sự kiện lớn của một nhà mạng mà hình thức tổ chức hoàn toàn mới, sôi động trẻ trung.

Giới trẻ Hải Phòng thích thú tham gia đường chạy sắc màu và đại nhạc hội sôi động ảnh 2

Hải Phòng là địa phương thứ 5 Vietnamobile công bố phủ sóng 3G tốc độ cao trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” trên toàn quốc bắt đầu từ cuối tháng 6/2017 sau Thái Bình, Nam Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Tiếp sau đây, Vietnambile sẽ tổ chức “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” và công bố phủ sóng 3G ở Daklak vào ngày 29/7. Tính đến nay, có khoảng 40 tỉnh, thành phố Vietnamobile đã phủ sóng 3G tốc độ cao.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.