Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này

Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này
HHT - Tiệm cà phê Soo mà Suzy mở cho bố mẹ được vài năm rồi. Và đến Hè năm nay, món bingsoo của tiệm Soo bỗng dưng được bàn tán rất nhiều.

Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này ảnh 1

Bingsoo là một món giải khát rất phổ biến tại Hàn Quốc, hầu như nhà hàng hay quán cà phê nào cũng có Bingsoo trong thực đơn. Bingsoo bao gồm đá bào phủ kem, trái cây, mứt, sôcôla lên trên tạo thành một hỗn hợp mát lạnh ngọt ngào, nhâm nhi đến đâu tỉnh cả người đến đó. Ở Hàn, các bạn trẻ có thể ăn món này trong cả mùa Đông chứ không chỉ mùa Hè.

Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này ảnh 2

Quán cà phê Soo của nhà Suzy dĩ nhiên cũng có món Bingsoo. Trong đó Bingsoo dâu tây đang gây xôn xao vì vừa nhiều vừa rẻ.

Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này ảnh 3

Bingsoo dâu tây bán tại tiệm Soo là cả một bát lớn, đầy ắp dây tây tươi rói, kem, siro và cả ngũ cốc. Ấy thế mà giá của nó chỉ là 6500 Won (khoảng 120 nghìn đồng) - mức giá mà ở Việt Nam cũng khó có ấy chứ!

Giới trẻ Hàn đang kéo đến quán cà phê nhà Suzy để "măm măm" món ăn vừa ngon, vừa rẻ này ảnh 4

Soo chỉ là một tiệm cà phê khá nhỏ, thiết kế đơn giản ấm áp, nằm ở một góc phố quận Gwangju Seoul. Các món trên thực đơn đều có giá cả khá rẻ nên rất được lòng khách hàng. Bởi không nhiều quán cà phê ở Seoul có giá rẻ như tiệm nhà Suzy, nên Soo ngày càng đông khách.

Bạn fan K-Pop nào có dịp đến Seoul chơi trong mùa Hè này thì đừng quên bỏ túi địa chỉ này nha!

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!