Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ
HHT - Đây chính là một sân chơi vừa bổ ích, vừa vui nhộn dành cho các bạn trẻ yêu thích và muốn rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình.

Ngày 19/3/2017 vừa qua, Hội Sinh viên TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội đồng Đội TP.Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ - English Camp 2017 tại Nhà văn hóa Thanh niên (Quận 1, TP.HCM) để tạo ra một sân chơi thiết thực và mang đến cơ hội nâng cao khả năng "bắn" ngoại ngữ của mình.

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 1

Ngày hội được mở rộng với sự tham dự của học sinh cấp Hai cho đến các bạn sinh viên từ các trường Đại học - Cao đẳng tại TP.Hồ Chí Minh. Với chủ đề FLY - Until you spread your wings, you don’t know how far you can fly, ngày hội đã thu hút nhiều lượt các bạn học sinh sinh viên đến tham dự.  Tuy khác nhau về độ tuổi, chưa thân quen nhau nhưng mọi người đều có chung niềm yêu thích và luôn muốn trải nghiệm nhiều hơn để "nâng cấp" khả năng của mình.

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 2

Với Vé hành trình trong tay, bạn được khám phá các không gian Anh ngữ thú vị và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người chơi tham gia hoàn thành các thử thách tại ngày hội sẽ sở hữu cho mình Passport Công dân toàn cầu, sau khi khi "vượt chướng ngại vật" với các "trạm dừng" như: Cuộc thi hướng dẫn viên du lịch nhí I’m a tour guide kid; cuộc thi Hùng biện tiếng Anh English speaking contest; Khu vực triển lãm và sân chơi hữu nghị Việt Nam - Lào - Campuchia; sân chơi tìm hiểu các công trình, địa danh, món ăn, lễ hội nổi tiếng của Việt Nam bằng tiếng Anh; Liên hoan Câu lạc bộ Anh ngữ toàn Thành; chương trình trò chuyện cùng chuyên gia quốc tế về hành trang hội nhập; không gian sách, cafe sách...

Một số hình ảnh của ngày hội:

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 3

Sân chơi dành cho các bạn học sinh cấp Hai, cấp Ba.

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 4

Không chỉ có tiếng Anh, các bạn còn được tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác.

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 5

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 6

Tham gia các cuộc thi hùng biện để rèn luyện sự tự tin của mình.

Giới trẻ háo hức với Ngày hội học sinh, sinh viên với ngoại ngữ ảnh 7

Rất nhiều cơ hội trò chuyện với người bản xứ.

NGỌC TRÂM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?