Giới trẻ hào hứng "đổi giày", đổi phong cách sống khỏe

Giới trẻ hào hứng "đổi giày", đổi phong cách sống khỏe
HHT - Trong xã hội hiện đại, giới trẻ không còn quá hào hứng với những tiêu chuẩn xinh đẹp tiểu thư, da trắng dáng xinh. Mà thay vào đó, chính là những cô gái khoẻ khoắn, cá tính bên việc tập luyện thể thao.

Cô gái thể thao – vẫn luôn xinh!

Nói không ngoa khi hiện tại, chuẩn mực về một cô gái đẹp đích thị đã đổi thay rất nhiều so với vài năm trước đây. Với giới trẻ thế hệ mới, một cô nàng sở hữu hông quả táo, làn da bánh mật, và quan trọng là tinh thần hoà mình cùng thể thao, tôn vinh vẻ đẹp khoẻ khoắn mới chính là một cô nàng được mọi người theo đuổi. Có thể điểm mặt qua một số cô nàng gym-girl vô cùng nóng bỏng trong giới trẻ Việt như Châu Bùi, Ngô Hoàng Thanh Vy, Ngọc Mint… Con gái thể thao không hề bết bát mồ hôi trong những bộ đồ tập rộng thùng thình. Mà con gái thể thao ngày nay vẫn luôn xinh và thời thượng! Khi tập luyện trở thành trào lưu, thì những dụng cụ đi kèm với việc tập cũng nghiễm nhiên trở thành trào lưu nhất thiết phải đẹp. Hiện nay, đi tập không có nghĩa là để đẹp nữa, mà còn là đẹp ngay trong khi tập.

Giới trẻ hào hứng "đổi giày", đổi phong cách sống khỏe ảnh 1

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể đẹp ngay trong khi tập!

Bạn luôn có thể tìm thấy cho mình những set đồ tập luyện bao gồm cả áo, quần tập, giày tập, các dụng cụ hỗ trợ… trong các cửa hàng thể thao. Đại diện nhãn hàng Supersports – một trong những nhà nhập khẩu và phân phối trang phục thể thao nổi tiếng tại Việt Nam – cho biết: “Tại Supersports, có rất nhiều mẫu giày, trang phục tập luôn cập nhật trào lưu xu hướng trên thế giới. Có đầy đủ các hãng từ Addidas, Nike, Puma… Đối với chúng tôi, thì những lựa chọn đẹp luôn được ưu tiên để khách hàng chọn lựa và có động lực tập hơn nữa!”>

Đổi điệu đà lấy sức khoẻ

Không chỉ trở thành xu hướng thời thượng, mà việc bắt đầu tập luyện thể thao cũng sẽ đem đến cho bạn sức khoẻ bạn cần mỗi ngày. Rất nhiều môn thể thao hiện đang là trào lưu dành cho giới trẻ tại TP.HCM và Hà Nội. Ngoài phòng gym chuẩn mực, nơi bạn có thể tập luyện mọi phần trên cơ thể, thì các môn thể thao nổi trội nhất phải kể đến là boxing, chạy bộ, đạp xe, leo núi địa hình, tập võ như Muay Thái… Trong đó, với mỗi bộ môn bạn đều có thể nâng cao sức khoẻ và phát triển tập trung cho các phần trên cơ thể mình. Chưa kể bạn sẽ còn tìm thấy được sức khoẻ trong tinh thần, khi nhờ tính thú vị của những môn thể thao này, mà bạn sẽ thấy phấn chấn hơn hẳn là chỉ… mặc đồ đẹp và ngồi không như trước.

Giới trẻ hào hứng "đổi giày", đổi phong cách sống khỏe ảnh 2

Đại diện nhãn hàng Supersports tại Việt Nam cũng cho biết: “Với mỗi môn thể thao lại có những bộ set trang phục, dụng cụ khác nhau để bạn tham gia tập luyện, gặt hái được thành quả tối đa nhất từ bộ môn đó. Ví dụ như giày chạy sẽ khác với giày tập gym. Hay quần đạp xe sẽ có tính năng khác hơn hẳn là một chiếc quần chạy bộ thông thường. Tại Supersports cũng có những set quần áo, giày, dụng cụ được sắp xếp sẵn và được nhân viên tư vấn đề bạn có thể chọn theo hướng mình muốn. Không chỉ tại Supersports, mà tất cả các cửa hàng thể thao nổi tiếng trên thế giới như Adiddas, Nike… đều có nhân viên lựa chọn giúp bạn tuỳ theo mục đích tập”.

Đổi giày cũ, ưu đãi giày mới

Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt giày cao gót xuống, và lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao, bắt đầu hành trình yêu bản thân và xinh đẹp rạng rỡ của chính mình! Chiến dịch Help Your Health của Supersports vừa ra đời tại Việt Nam đã khiến rất nhiều cô nàng hào hứng. Vì với một đôi giày cũ vẫn còn dùng được, ngay khi đem đến Supersports – đơn vị chủ quản của chiến dịch này - bạn sẽ được ngay 500.000VND khi lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao làm bạn đồng hành sau này. Chưa kể, với những đôi giày mà bạn mang đến, Supersports sẽ đem chúng quyên góp, làm các hoạt động xã hội với mục đích từ thiện.

Đây được xem là một trong những chiến dịch đi đầu tại Việt Nam, cổ vũ phụ nữ yêu bản thân hơn, tự tin hơn và biết chăm sóc sức khoẻ cho mình nhiều hơn, chứ không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình trên đôi giày cao gót và những bộ áo quần nữa.

Truy cập FB của Supersports tại: www.facebook.com/supersportsvietnam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm