Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon
HHT - Với những shoot hình lấy bối cảnh tại Việt Nam, đoạn clip quảng cáo phần mới của tựa game đình đám "Pokkén Tournament DX" đã làm "náo loạn" cộng đồng mạng!

Pokémon là tên của loạt trò chơi điện tử cũng như phim hoạt hình và truyện tranh được phân phối bởi Nintendo Nhật Bản, được phát triển vào năm 1996 và thuộc quyền sở hữu của The Pokémon Company. Với sự độc đáo trong phong cách chơi và cốt truyện của game, Pokémon đã trở thành thương hiệu thịnh hành trên thế giới với nhiều hình thức như game, anime, manga... được sản xuất thêm nhiều sản phẩm kèm theo như đồ chơi, sách, các phương tiện khác... Và đặc biệt, game Pokémon trở thành một trong những dòng game thành công với lợi nhuận "khủng" cao nhất nhì thế giới!

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 1

Pokémon từng là tuổi thơ dữ dội của rất nhiều bạn đúng không nào! Từ những trò chơi bằng thẻ bài in hình những chú Pokémon với bao nhiêu cách chơi: So sánh xem Pokémon của ai mạnh hơn hay thử thách lật bài Pokémon bằng cách đập bài tạo gió chứ không dùng tay.

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 2

Bằng chứng cho "tuổi thơ dữ dội" của nhiều người!

Không chỉ "làm mưa làm gió" ở quá khứ, vào năm 2016, trò chơi Pokémon GO chính thức đổ bộ Việt Nam cũng trở nên cực hot vì cách chơi đầy cuốn hút và độc đáo, bao bạn "đội nắng dầm mưa" chỉ với mong muốn... bắt được những Pokémon hiếm và mạnh nhất. Dù qua bao nhiêu thời gian, Pokémon là một trào lưu chưa bao giờ hết nhiệt với giới trẻ Việt Nam.

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 3

Và vào ngày 6/6/2017, một trong những game về Pokémon-game Pokkén Tournament DX đã tung ra clip quảng cáo về việc thêm hai Pokémon mới vào game được quay ở Việt Nam đã đem lại sự bất ngờ cho các bạn Việt Nam yêu mến Pokémon. Trước đó, Pokkén Tournament DX không quay clip quảng cáo với phông nền thật mà chỉ có cảnh giả lập trong game, và Việt Nam là đất nước đầu tiên Pokkén Tournament DX sử dụng cảnh thật để làm clip quảng cáo đó!

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 4

Quán xá lề đường quen thuộc xuất hiện trong đoạn clip.

Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 5
Giới trẻ "náo loạn" vì Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer mới của game Pokémon ảnh 6

Phong cảnh Việt Nam đẹp nên thơ cũng "lên sóng".

Trong clip, đầu tiên bạn nam xách balô lên và đi qua các khu chợ, đường phố đông đúc - hình ảnh quen thuộc  của Việt Nam với chiếc máy chơi game cầm tay được anh trai tặng trong ba lô và chơi game Pokkén Tournament DX. Việt Nam trong clip xuất hiện với phong cảnh gần gũi và màn điều khiển "cứng tay" của các bạn diễn viên sẽ được bạn bè các nước khác biết đến qua clip quảng cáo của game Pokkén Tournament DX đầy đặc sắc này!

Hãy cùng xem qua clip quảng cáo thú vị này nha!

QUỲNH MAI - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm