Giới trẻ "rần rần" với loạt clip săn mây ở đèo Hải Vân: Khung cảnh hiếm gặp, đẹp ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những clip ghi lại khung cảnh mây trắng đổ đèo như thác nước hùng vĩ giữa nắng vàng khiến người xem nhầm tưởng đây là "kĩ xảo điện ảnh". Thế nhưng, cảnh tượng này đang thực sự diễn ra ở khu vực đèo Hải Vân.

Những ngày gần đây, một hiện tượng thiên nhiên đẹp kì ảo đến ngỡ ngàng diễn ra ở đèo Hải Vân đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là hội mê xê dịch. Trong điều kiện thời tiết lạnh và có nắng nhẹ, những "thác mây" trắng xóa đổ xuống đèo tạo nên cảnh đẹp mê hoặc, được dân tình ví von với "tiên cảnh".

(Nguồn clip: TikTok @nghiatt00)

Những clip ghi lại khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng này khiến người xem nhầm tưởng đây là "kĩ xảo điện ảnh". Thế nhưng, cảnh tượng này đang thực sự diễn ra ở đèo Hải Vân. Vào những ngày nắng vàng, thác mây đổ đèo đẹp mắt và càng trở nên huyền bí khi tắt nắng.

(Nguồn clip: TikTok @tuathuynh2k3)

(Nguồn clip: TikTok @miin.08)

Sau khi được chia sẻ lên MXH, những clip này đã thu hút lượng tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng, nhiều dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự mãn nhãn, bên cạnh đó còn thể hiện lòng tự hào với cảnh đẹp nước mình. Dường như những clip ghi lại khung cảnh mây bay đang "chiếm sóng" trên mạng xã hội, nhất là khi lướt TikTok.

- Cảnh đẹp ảo diệu quá, cứ như là kĩ xảo ý, khi nào phải thuê xe máy đi xuyên Đà Nẵng - Huế để ngắm cảnh ở đèo Hải Vân mới được.

- Ôi cứ ngỡ là Tà Xùa hay Đà Lạt, ở đèo Hải Vân cũng săn mây đẹp ghê.

- Ngắm mây trôi thôi mà cũng thấy nhẹ nhàng, được nhìn tận mắt chắc là thích lắm đây.

Giới trẻ "rần rần" với loạt clip săn mây ở đèo Hải Vân: Khung cảnh hiếm gặp, đẹp ngỡ ngàng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

Triển lãm nghệ thuật tại Hà Nội: Giới trẻ mong có thêm nhiều di sản được "đánh thức"

HHT - Giới trẻ Hà thành vừa trải qua 2 tuần tràn đầy cảm hứng với các triển lãm, buổi trình diễn nghệ thuật tại các di sản trăm tuổi của Thủ đô. Không chỉ có nơi để "sống ảo" bất tận, những triển lãm này đem lại nhiều hơn thế, là nơi để chữa lành, truyền cảm hứng về văn hóa - lịch sử... Đó cũng là lý do Gen Z Hà thành ngóng đợi thêm nhiều di sản sẽ được "đánh thức" theo cách mới lạ này.