Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội
HHT - Hãy cùng nhau điểm qua những cách đón năm mới quen thuộc của các tín đồ mạng xã hội nào!

Đăng story Instagram "hồi tưởng" về một năm đã qua

Lướt story Instagram những ngày cuối năm, không khó để bắt gặp những hình ảnh, video ngắn được xem như những kỉ niệm đáng nhớ, nổi bật nhất trong từng tháng của năm vừa qua! Đặc điểm để "nhận dạng" những "câu chuyện kí ức" này chính là trên mỗi tấm ảnh hoặc video đều có đính kèm theo ngày, tháng và năm.

Đây không chỉ là hình thức giúp cho "chính chủ" nhớ lại những kỉ niệm của mình mà còn là "dịp" để các follower cũng cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy. Hãy thử tự lục tìm lại trong album ảnh của mình, những kí ức ấn tượng nhất mỗi tháng trong năm 2018 vừa qua, biết đâu bạn sẽ tìm lại được chút kỉ niệm mà từ lâu mình đã bỏ quên đấy!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 1

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 2

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 3

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 4

Countdown chờ năm mới cùng tính năng đếm ngược mới vừa được Instagram Story cập nhật

Không chỉ có tính năng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cách đây chừng 1 tháng, Instagram cũng cho ra mắt tính năng đếm ngược. Theo đó, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian đến thời điểm bạn muốn. Mọi việc tiếp theo mà bạn cần làm, chỉ là ngồi và chờ đợi đến lúc đồng hồ điểm đúng thời gian bạn chờ đợi. Một tấm hình ý nghĩa, hoặc chỉ đơn giản là khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ cũng đã có thể trở thành "chiếc đồng hồ" đếm ngược chờ đến khoảnh khắc năm mới.

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 5

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 6

"Sáng năm mới thức dậy ở một nơi xa..."

Trào lưu "thức dậy ở một nơi xa" không hề mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây các trẻ đang có xu hướng chọn đón Tết tây ở một vùng đất mới, vùng đất xa nơi mình sống. Đón năm mới ở một vùng đất mới quả là một "ý hay" cho hội luôn muốn đổi mới mình. Hay có thể chỉ đơn giản là bạn đang muốn một chút không khí mới, những nơi xa lạ ít người biết đến chính là địa điểm đón năm mới tuyệt vời đấy! Hãy thử cùng những người thân yêu hay thậm chí là tự bản thân mình tìm đến một vùng đất khác lạ, tinh thần của bạn chắc chắn sẽ được refresh ngay thôi!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.