Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội
HHT - Hãy cùng nhau điểm qua những cách đón năm mới quen thuộc của các tín đồ mạng xã hội nào!

Đăng story Instagram "hồi tưởng" về một năm đã qua

Lướt story Instagram những ngày cuối năm, không khó để bắt gặp những hình ảnh, video ngắn được xem như những kỉ niệm đáng nhớ, nổi bật nhất trong từng tháng của năm vừa qua! Đặc điểm để "nhận dạng" những "câu chuyện kí ức" này chính là trên mỗi tấm ảnh hoặc video đều có đính kèm theo ngày, tháng và năm.

Đây không chỉ là hình thức giúp cho "chính chủ" nhớ lại những kỉ niệm của mình mà còn là "dịp" để các follower cũng cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy. Hãy thử tự lục tìm lại trong album ảnh của mình, những kí ức ấn tượng nhất mỗi tháng trong năm 2018 vừa qua, biết đâu bạn sẽ tìm lại được chút kỉ niệm mà từ lâu mình đã bỏ quên đấy!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 1

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 2

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 3

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 4

Countdown chờ năm mới cùng tính năng đếm ngược mới vừa được Instagram Story cập nhật

Không chỉ có tính năng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cách đây chừng 1 tháng, Instagram cũng cho ra mắt tính năng đếm ngược. Theo đó, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian đến thời điểm bạn muốn. Mọi việc tiếp theo mà bạn cần làm, chỉ là ngồi và chờ đợi đến lúc đồng hồ điểm đúng thời gian bạn chờ đợi. Một tấm hình ý nghĩa, hoặc chỉ đơn giản là khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ cũng đã có thể trở thành "chiếc đồng hồ" đếm ngược chờ đến khoảnh khắc năm mới.

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 5

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 6

"Sáng năm mới thức dậy ở một nơi xa..."

Trào lưu "thức dậy ở một nơi xa" không hề mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây các trẻ đang có xu hướng chọn đón Tết tây ở một vùng đất mới, vùng đất xa nơi mình sống. Đón năm mới ở một vùng đất mới quả là một "ý hay" cho hội luôn muốn đổi mới mình. Hay có thể chỉ đơn giản là bạn đang muốn một chút không khí mới, những nơi xa lạ ít người biết đến chính là địa điểm đón năm mới tuyệt vời đấy! Hãy thử cùng những người thân yêu hay thậm chí là tự bản thân mình tìm đến một vùng đất khác lạ, tinh thần của bạn chắc chắn sẽ được refresh ngay thôi!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 7

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.