Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội
HHT - Hãy cùng nhau điểm qua những cách đón năm mới quen thuộc của các tín đồ mạng xã hội nào!

Đăng story Instagram "hồi tưởng" về một năm đã qua

Lướt story Instagram những ngày cuối năm, không khó để bắt gặp những hình ảnh, video ngắn được xem như những kỉ niệm đáng nhớ, nổi bật nhất trong từng tháng của năm vừa qua! Đặc điểm để "nhận dạng" những "câu chuyện kí ức" này chính là trên mỗi tấm ảnh hoặc video đều có đính kèm theo ngày, tháng và năm.

Đây không chỉ là hình thức giúp cho "chính chủ" nhớ lại những kỉ niệm của mình mà còn là "dịp" để các follower cũng cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy. Hãy thử tự lục tìm lại trong album ảnh của mình, những kí ức ấn tượng nhất mỗi tháng trong năm 2018 vừa qua, biết đâu bạn sẽ tìm lại được chút kỉ niệm mà từ lâu mình đã bỏ quên đấy!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 1

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 2

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 3

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 4

Countdown chờ năm mới cùng tính năng đếm ngược mới vừa được Instagram Story cập nhật

Không chỉ có tính năng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cách đây chừng 1 tháng, Instagram cũng cho ra mắt tính năng đếm ngược. Theo đó, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian đến thời điểm bạn muốn. Mọi việc tiếp theo mà bạn cần làm, chỉ là ngồi và chờ đợi đến lúc đồng hồ điểm đúng thời gian bạn chờ đợi. Một tấm hình ý nghĩa, hoặc chỉ đơn giản là khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ cũng đã có thể trở thành "chiếc đồng hồ" đếm ngược chờ đến khoảnh khắc năm mới.

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 5

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 6

"Sáng năm mới thức dậy ở một nơi xa..."

Trào lưu "thức dậy ở một nơi xa" không hề mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây các trẻ đang có xu hướng chọn đón Tết tây ở một vùng đất mới, vùng đất xa nơi mình sống. Đón năm mới ở một vùng đất mới quả là một "ý hay" cho hội luôn muốn đổi mới mình. Hay có thể chỉ đơn giản là bạn đang muốn một chút không khí mới, những nơi xa lạ ít người biết đến chính là địa điểm đón năm mới tuyệt vời đấy! Hãy thử cùng những người thân yêu hay thậm chí là tự bản thân mình tìm đến một vùng đất khác lạ, tinh thần của bạn chắc chắn sẽ được refresh ngay thôi!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.