Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội
HHT - Hãy cùng nhau điểm qua những cách đón năm mới quen thuộc của các tín đồ mạng xã hội nào!

Đăng story Instagram "hồi tưởng" về một năm đã qua

Lướt story Instagram những ngày cuối năm, không khó để bắt gặp những hình ảnh, video ngắn được xem như những kỉ niệm đáng nhớ, nổi bật nhất trong từng tháng của năm vừa qua! Đặc điểm để "nhận dạng" những "câu chuyện kí ức" này chính là trên mỗi tấm ảnh hoặc video đều có đính kèm theo ngày, tháng và năm.

Đây không chỉ là hình thức giúp cho "chính chủ" nhớ lại những kỉ niệm của mình mà còn là "dịp" để các follower cũng cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy. Hãy thử tự lục tìm lại trong album ảnh của mình, những kí ức ấn tượng nhất mỗi tháng trong năm 2018 vừa qua, biết đâu bạn sẽ tìm lại được chút kỉ niệm mà từ lâu mình đã bỏ quên đấy!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 1
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 2
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 3
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 4

Countdown chờ năm mới cùng tính năng đếm ngược mới vừa được Instagram Story cập nhật

Không chỉ có tính năng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cách đây chừng 1 tháng, Instagram cũng cho ra mắt tính năng đếm ngược. Theo đó, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian đến thời điểm bạn muốn. Mọi việc tiếp theo mà bạn cần làm, chỉ là ngồi và chờ đợi đến lúc đồng hồ điểm đúng thời gian bạn chờ đợi. Một tấm hình ý nghĩa, hoặc chỉ đơn giản là khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ cũng đã có thể trở thành "chiếc đồng hồ" đếm ngược chờ đến khoảnh khắc năm mới.

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 5
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 6

"Sáng năm mới thức dậy ở một nơi xa..."

Trào lưu "thức dậy ở một nơi xa" không hề mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây các trẻ đang có xu hướng chọn đón Tết tây ở một vùng đất mới, vùng đất xa nơi mình sống. Đón năm mới ở một vùng đất mới quả là một "ý hay" cho hội luôn muốn đổi mới mình. Hay có thể chỉ đơn giản là bạn đang muốn một chút không khí mới, những nơi xa lạ ít người biết đến chính là địa điểm đón năm mới tuyệt vời đấy! Hãy thử cùng những người thân yêu hay thậm chí là tự bản thân mình tìm đến một vùng đất khác lạ, tinh thần của bạn chắc chắn sẽ được refresh ngay thôi!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.