Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội
HHT - Hãy cùng nhau điểm qua những cách đón năm mới quen thuộc của các tín đồ mạng xã hội nào!

Đăng story Instagram "hồi tưởng" về một năm đã qua

Lướt story Instagram những ngày cuối năm, không khó để bắt gặp những hình ảnh, video ngắn được xem như những kỉ niệm đáng nhớ, nổi bật nhất trong từng tháng của năm vừa qua! Đặc điểm để "nhận dạng" những "câu chuyện kí ức" này chính là trên mỗi tấm ảnh hoặc video đều có đính kèm theo ngày, tháng và năm.

Đây không chỉ là hình thức giúp cho "chính chủ" nhớ lại những kỉ niệm của mình mà còn là "dịp" để các follower cũng cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy. Hãy thử tự lục tìm lại trong album ảnh của mình, những kí ức ấn tượng nhất mỗi tháng trong năm 2018 vừa qua, biết đâu bạn sẽ tìm lại được chút kỉ niệm mà từ lâu mình đã bỏ quên đấy!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 1
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 2
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 3
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 4

Countdown chờ năm mới cùng tính năng đếm ngược mới vừa được Instagram Story cập nhật

Không chỉ có tính năng cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cách đây chừng 1 tháng, Instagram cũng cho ra mắt tính năng đếm ngược. Theo đó, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian đến thời điểm bạn muốn. Mọi việc tiếp theo mà bạn cần làm, chỉ là ngồi và chờ đợi đến lúc đồng hồ điểm đúng thời gian bạn chờ đợi. Một tấm hình ý nghĩa, hoặc chỉ đơn giản là khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ cũng đã có thể trở thành "chiếc đồng hồ" đếm ngược chờ đến khoảnh khắc năm mới.

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 5
Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 6

"Sáng năm mới thức dậy ở một nơi xa..."

Trào lưu "thức dậy ở một nơi xa" không hề mới. Tuy nhiên, thời gian gần đây các trẻ đang có xu hướng chọn đón Tết tây ở một vùng đất mới, vùng đất xa nơi mình sống. Đón năm mới ở một vùng đất mới quả là một "ý hay" cho hội luôn muốn đổi mới mình. Hay có thể chỉ đơn giản là bạn đang muốn một chút không khí mới, những nơi xa lạ ít người biết đến chính là địa điểm đón năm mới tuyệt vời đấy! Hãy thử cùng những người thân yêu hay thậm chí là tự bản thân mình tìm đến một vùng đất khác lạ, tinh thần của bạn chắc chắn sẽ được refresh ngay thôi!

Giới trẻ rộn ràng đón năm mới trên mạng xã hội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?