Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần

Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần
HHT - Nếu bạn là "thợ săn" quà tặng chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ hai sự kiện cuối tuần này tại Sài Gòn với nhiều quà tặng hấp dẫn! 

2000 sách miễn phí và giảm giá lên đến 50%

Sự kiện Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017 được tổ chức tại Khu B - Công viên 23/9 (đối diện sân khấu Sen Hồng, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM) trong thời gian từ ngày 3/3 đến ngày 5/3/2017. 

Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 1

Những hoạt động chính tại Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017.

Tham gia Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017, bạn có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, sách hay với các thể loại đa dạng như” chính trị xã hôi, hồi ký, văn học và các dòng sách ngoại văn… được giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, sự kiện còn dành 2.000 cuốn sách miễn phí tặng độc giả như: Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Đắc nhân tâm Không bao giờ thất bại.

Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 2
Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 3
Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 4

Một số quyển sách cũ tiêu biểu có mặt trong ngày hội.

Ngày hội sách cũ TP.Hồ Chí Minh 2017 diễn ra cùng dịp khai trương Sense Market. Vì vậy, bạn đọc đến đây còn được tham gia và thưởng thức các chương trình do Sense Market tổ chức như: Trò chơi dân gian, chơi nhạc Acoustic, biễu diễn Latin Dance, biểu diễn thời trang,… 

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các đơn vị chuyên về sách cũ trên cả nước như: Saigonbooks, Sách cũ Hà Thành (Hà Nội), Sách cũ Vì Dân (Hà Nội), Sách cũ Gia Khoa (Hà Nội), Sách cũ Khải Vinh (đường Trần Nhân Tôn, TP.HCM), Momo Books (đường Trần Nhân Tôn, TP.HCM), NXB Kim Đồng… Ngày hội còn dành khu vực riêng cho bạn đọc làm nơi để trao đổi và mua bán sách cũ với nhau.

Trải dài suốt hai ngày, ngày hội còn có những tọa đàm về thú chơi sách cũ, bàn về lịch sử văn chương cũng như tìm hiểu về Sài Gòn xưa cùng các nhà báo chuyên gia nổi tiếng.

Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 5

Thời gian diễn ra các tọa đàm trong ngày hội.

Trải nghiệm trang điểm và nhận bộ mỹ phẩm Hàn miễn phí

Sự kiện Feel Beautiful được tổ chức tại L3 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM trong thời gian 10 giờ sáng đến 21 giờ ngày thứ Bảy 4/3/2017. Đến với sự kiện, bạn sẽ được gặp chuyên gia trang điểm Park Sung Hee - chuyên viên trang điểm của nhiều sao Hàn Kim Hyun Joong, Davichi, Minho (Shinee)... và được tư vấn và trang điểm miễn phí từ những thương hiệu mỹ phẩm Hàn nổi tiếng. Ngoài ra, bạn còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% từ "hộp khí hậu" YPPUNA. 

Giới trẻ Sài Gòn "ngập" trong cơn mưa quà tặng tại hai sự kiện cuối tuần ảnh 6

XOĂN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm