Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 8/3, UBND TP.HCM có văn bản cho phép mở cửa trở lại các cơ sở kinh doanh dịch vụ như phòng gym, nhà hàng tiệc cưới... chỉ trừ các quán bar, vũ trường và karaoke vẫn tiếp tục đóng cửa để phòng dịch. Lập tức giới trẻ Sài Gòn đã đồng loạt chia sẻ ảnh trở lại phòng tập đầy khí thế.
Trong bối cảnh đã 26 ngày thành phố Hồ Chí Minh không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, chiều 8/3, UBND thành phố đã ký quyết định cho hoạt động trở lại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như trung tâm tiệc cưới, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín như fitness, billiards, yoga... và các điểm kinh doanh pub, beer club. Bên cạnh đó, các cơ sở này vẫn phải nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 1 UBND TP.HCM vừa cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 9/3
Ngay sau khi có thông báo chính thức, hôm nay nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng trở lại phòng tập, thể hiện sự háo hức sau một khoảng thời gian dài không được vận động thể dục thể thao. Cùng nhà Hoa "nghía" loạt ảnh của các "cư dân gym" nô nức trở lại phòng tập như thế nào nhé!
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 2 "Hừng hực khí thế" cho ngày trở lại phòng gym sau hơn 1 tháng dài. Ảnh: Quyên Lê
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 3 Selfie ngay trước gương phòng tập để tiếp thêm động lực đẩy tạ lên cơ. Ảnh: Henry Phùng
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 4 Sau bao ngày không được vận động thể thao, giờ là lúc "đến hẹn" cho một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. Ảnh: Ngọc Trinh.
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 5
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 6 Tuy nhiên trong ngày đầu mở lại, các phòng gym vẫn chưa đông khách như trước. Ảnh: Thiên Hương
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.