Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 8/3, UBND TP.HCM có văn bản cho phép mở cửa trở lại các cơ sở kinh doanh dịch vụ như phòng gym, nhà hàng tiệc cưới... chỉ trừ các quán bar, vũ trường và karaoke vẫn tiếp tục đóng cửa để phòng dịch. Lập tức giới trẻ Sài Gòn đã đồng loạt chia sẻ ảnh trở lại phòng tập đầy khí thế.
Trong bối cảnh đã 26 ngày thành phố Hồ Chí Minh không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, chiều 8/3, UBND thành phố đã ký quyết định cho hoạt động trở lại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như trung tâm tiệc cưới, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín như fitness, billiards, yoga... và các điểm kinh doanh pub, beer club. Bên cạnh đó, các cơ sở này vẫn phải nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 1 UBND TP.HCM vừa cho phép một số dịch vụ được hoạt động trở lại từ 9/3
Ngay sau khi có thông báo chính thức, hôm nay nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng trở lại phòng tập, thể hiện sự háo hức sau một khoảng thời gian dài không được vận động thể dục thể thao. Cùng nhà Hoa "nghía" loạt ảnh của các "cư dân gym" nô nức trở lại phòng tập như thế nào nhé!
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 2 "Hừng hực khí thế" cho ngày trở lại phòng gym sau hơn 1 tháng dài. Ảnh: Quyên Lê
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 3 Selfie ngay trước gương phòng tập để tiếp thêm động lực đẩy tạ lên cơ. Ảnh: Henry Phùng
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 4 Sau bao ngày không được vận động thể thao, giờ là lúc "đến hẹn" cho một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. Ảnh: Ngọc Trinh.
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 5
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 6 Tuy nhiên trong ngày đầu mở lại, các phòng gym vẫn chưa đông khách như trước. Ảnh: Thiên Hương
Giới trẻ Sài Gòn nô nức khoe ảnh "check-in" trở lại phòng gym đầy khí thế ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.