Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội
HHT - Khỏi mất công book vé tới Hội An, chị em nhà mình dắt nhau ra đây kiếm ảnh sống ảo, tranh thủ mấy khi giữa Thủ đô lại có ngay cả một phố Hội nhỏ xinh, lung linh y thật lại còn không mất vé!

Con đường nón độc đáo xuất hiện trên phố Đào Duy Từ (TP. Hà Nội) dài 300m là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang chủ đề 'Hương sắc cố đô' chào mừng ngày kỉ niệm 13 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/2005 – 23/11/2018).

Hàng nghìn chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam cùng rất nhiều đèn lồng in hình nghệ thuật, mang màu sắc vàng óng rực rỡ tạo thành một bức tranh đẹp lung linh giữa lòng phố cổ Hà Nội. 

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 1
Hơn 1000 chiếc nón lá được các nghệ nhân kỳ công bày trí.

Diện mạo con phố thay đổi khác lạ, độc đáo nhờ những chiếc nón lá được sắp đặt lạ mắt. Ngoài ra, dọc hai bên phố còn có rất nhiều đèn lồng để các bạn trẻ có đủ không gian chụp ảnh, tham quan.

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 2

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 3
Những chiếc đèn lồng được trưng bày dọc 2 bên phố là điểm nhấn sáng tạo ở con đường nón lá này.

Hơn 1000 chiếc nón lá được các nghệ nhân treo khéo léo, thẳng hàng, đan xen là những chiếc đèn lồng tạo cho không gian thêm sinh động và gây ấn tượng mạnh tới du khách.

Cũng trong không gian nghệ thuật độc đáo này tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội (50 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) sẽ có hoạt động giới thiệu, trình diễn trang phục áo dài và giao lưu âm nhạc truyền thống giữa hai miền Bắc - Trung. 

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 4

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 5
Có một Hội An thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 6

Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 7
Đã có khá đông các bạn trẻ cùng nhau đến đây để có dịp check-in tại địa điểm này. Dự kiến trong 2 ngày cuối tuần, lượng người đổ đến tham quan có thể lên đến hàng nghìn người.
Giới trẻ thích thú check-in ở con đường nón lá tuyệt đẹp giữa lòng Hà Nội ảnh 8
Dù chưa phải cuối tuần nhưng nhiều bạn trẻ đã đến đây check-in. Được biết, những chiếc nón lá được trưng bày cho đến hết ngày 2/12.
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!