Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” gây sốt MXH

Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” gây sốt MXH
HHT - Trò chơi thú vị với tên “ngược về quá khứ” được bạn trẻ có nickname Ei Kabocha đăng tải, sau đó nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Theo như chia sẻ của Ei, không biết bắt nguồn từ đâu, trò này đã lan truyền khá lâu trong trường cấp 3 của cô. 10X cũng bất ngờ vì chỉ là một trò chơi nhỏ giữa các bạn trong nhóm nhưng lại được cộng đồng mạng đón nhận và yêu thích đến vậy.

Trò chơi “Ngược về quá khứ” hại não.

Vì độ khó của game mà clip giải mã trò chơi "Ngược về quá khứ" cũng được share rầm rộ trên MXH. Lần này không cover nữa, Lưu Ly - "hot girl cover" cầm bút quay ra giải mã trò chơi “Ngược về quá khứ” đang gây sốt cũng không kém phần "hại não". Với biểu cảm thật đáng yêu của cô nàng, cư dân mạng đã "hóa giải" được trò chơi trở thành hot trend.

Lưu Ly giải mã trò chơi "Người về quá khứ" gây sốt MXH.

Và có một quy luật bất biến mà theo Lưu Ly, mọi người cũng nên lưu ý khi chơi trò chơi "Ngược về quá khứ" đó chính là... "không nên dùng não". Đầu tiên, bạn đánh dấu lần lượt các ngón tay từ một đến năm và bắt đầu từ ngón út.

Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” gây sốt MXH ảnh 1

Sau đó, theo quy luật, ngón được chỉ đầu tiên là số 1, ngón được chỉ tiếp theo sẽ trở thành số thứ tự đánh dấu của ngón số 1 (không quan tâm đến số 1).

Lần lượt như vậy, ngón bạn chỉ tiếp theo sẽ trở thành số thứ tự của ngón bạn chỉ trước đó. Khi nắm được quy luật, bạn sẽ phải tư duy nhanh để đọc đúng thứ tự các ngón cho chuẩn. Ví dụ, bạn chỉ vào ngón giữa (mang số 3) thì theo quy luật nó sẽ là số 1. Tiếp theo, bạn chỉ vào ngón cái (mang số 5) thì nó sẽ là 3 (do số 3 được vẽ ở ngón bạn chỉ trước đó).

Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” gây sốt MXH ảnh 2
Giới trẻ thích thú giải mã trò chơi hack não “Ngược về quá khứ” gây sốt MXH ảnh 3
Nếu bạn phải bấm xem lại nhiều lần vì không hiểu thì cũng đừng buồn, vì có rất nhiều người giống như bạn.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ thứ tự các ngón vì khi tham gia trò chơi bạn không được ghi số lên tay như ví dụ đâu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm