Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học

HHT - Ngay trong sân trường lại có cây hình trái tim khiến giới trẻ không khỏi thích thú thốt lên rằng: "Tình yêu luôn ở quanh đây!".

Mới đây, giới trẻ vô cùng thích thú với hình ảnh về cây hoa giấy nằm trong khuôn viên Đại học Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Không đơn thuần là cây hoa giấy thông thường, "bảo vật" của Đại học Quy Nhơn còn có tạo hình trái tim lãng mạn, khiến ai đi qua cũng phải ngắm nhìn và dừng lại check-in.

Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 1 Rực rỡ và tràn ngập tình yêu luôn nha!
Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 2

Cây hoa giấy hình trái tim của Đại học Quy Nhơn.

Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 3

Không chỉ dành sự trầm trồ cho cây hoa giấy trái tim, dân mạng còn được dịp chép miệng than cho phận FA, rằng "đến cái cây cũng có tình yêu, chứ nào có hẩm hiu như mình".

"Trước đây trường mình cũng có cây trái tim như này đó, mà không phải do tỉa cành tạo kiểu, nó tự dưng mọc kì diệu vậy đó. Chỉ tiếc là hồi còn học ở trường lại không chụp tấm nào với nó. Nay mình chuyển lên thành phố sống và làm việc rồi, chẳng còn mấy dịp về trường và ghé thăm nó nữa. Không rõ hiện giờ cái "trái tim ảo diệu" đó còn không" - Bạn Gin Phạm chia sẻ.

Được biết, Đại học Quy Nhơn lâu nay luôn được mệnh danh là một trong những ngôi trường có vị trí đẹp nhất Việt Nam với khuôn viên đẹp, xanh mát. Trường Đại học này nằm gần biển và các địa danh nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn.

Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm