Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học

HHT - Ngay trong sân trường lại có cây hình trái tim khiến giới trẻ không khỏi thích thú thốt lên rằng: "Tình yêu luôn ở quanh đây!".

Mới đây, giới trẻ vô cùng thích thú với hình ảnh về cây hoa giấy nằm trong khuôn viên Đại học Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Không đơn thuần là cây hoa giấy thông thường, "bảo vật" của Đại học Quy Nhơn còn có tạo hình trái tim lãng mạn, khiến ai đi qua cũng phải ngắm nhìn và dừng lại check-in.

Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 1 Rực rỡ và tràn ngập tình yêu luôn nha!
Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 2 Cây hoa giấy hình trái tim của Đại học Quy Nhơn.
Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 3

Không chỉ dành sự trầm trồ cho cây hoa giấy trái tim, dân mạng còn được dịp chép miệng than cho phận FA, rằng "đến cái cây cũng có tình yêu, chứ nào có hẩm hiu như mình".

"Trước đây trường mình cũng có cây trái tim như này đó, mà không phải do tỉa cành tạo kiểu, nó tự dưng mọc kì diệu vậy đó. Chỉ tiếc là hồi còn học ở trường lại không chụp tấm nào với nó. Nay mình chuyển lên thành phố sống và làm việc rồi, chẳng còn mấy dịp về trường và ghé thăm nó nữa. Không rõ hiện giờ cái "trái tim ảo diệu" đó còn không" - Bạn Gin Phạm chia sẻ.

Được biết, Đại học Quy Nhơn lâu nay luôn được mệnh danh là một trong những ngôi trường có vị trí đẹp nhất Việt Nam với khuôn viên đẹp, xanh mát. Trường Đại học này nằm gần biển và các địa danh nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn.

Giới trẻ thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên của một trường Đại học ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.