Giới trẻ thích thú với loa di động có khả năng biến không gian thành "sàn nhạc karaoke" nhiều màu sắc

Giới trẻ thích thú với loa di động có khả năng biến không gian thành "sàn nhạc karaoke" nhiều màu sắc
HHT - Tuy nhỏ gọn nhưng khối 'rubik biết hát' D-1000 Disco Cube có âm lượng khỏe, chất âm khá so với tầm giá, cực kỳ đa năng, và đặc biệt nhất là đèn LED RGB tích hợp giúp không gian giải trí thêm phần huyền ảo.

SoundMax vừa gây chú ý với làng giải trí số khi cho ra mắt mẫu loa di động D-1000 Disco Cube hướng đến nhu cầu giải trí của giới trẻ. Mẫu loa này được cho sẽ trở thành một thiết bị giải trí hữu ích cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc và ca hát trên những chuyến đi xa.

Giới trẻ thích thú với loa di động có khả năng biến không gian thành "sàn nhạc karaoke" nhiều màu sắc ảnh 1

D-1000 Disco Cube cũng được tích hợp chức năng karaoke. Tuy nhiên, đáng chú ý là mẫu loa di động này còn được SoundMax trang bị thêm cụm đèn LED RGB có khả năng xoay 360 độ giúp mang đến một không gian giải trí ngập tràn ánh đèn màu, hứa hẹn đủ sức khiến không ít fan của hãng phải phiêu theo những khúc ca bồng bềnh, hay rung chuyển theo từng cử điệu của ca sỹ trong những giai điệu sôi động, tươi vui.

Giới trẻ thích thú với loa di động có khả năng biến không gian thành "sàn nhạc karaoke" nhiều màu sắc ảnh 2

Ngoài ra, D-1000 isco Cube có thể chơi nhạc từ các nguồn phát không dây Bluetooth, phát nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB/thẻ micro SD, karaoke với micro không dây đi kèm cũng như chơi nhạc qua kết nối ngõ vào tín hiệu âm thanh 3,5mm truyền thống. Mẫu loa không dây đa phương tiện này cũng trang bị pin sạc có thể cho thời gian phát nhạc lần lượt đạt mức 6 giờ khi không kích hoạt đèn LED RGB hoặc 4 giờ nếu sử dụng thêm đèn.

D-1000 Disco Cube không ứng dụng kiểu thiết kế đi kèm quai kéo nữa, thay vào đó là một đoạn dây đeo để người dùng tiện xách theo bên mình nhưng cũng có thể tháo rời khi thùng loa đã yên vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm