Giới trẻ TP.HCM háo hức khi rạp phim hoạt động lại, loạt "bom tấn" chờ lên lịch "movie marathon"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 6 tháng đóng cửa, các hệ thống rạp chiếu phim tại khu vực TP.HCM thông báo sẽ hoạt động trở lại, bắt đầu từ ngày 19/11.

Fanpage chính thức của các hệ thống rạp chiếu phim đã nhanh chóng thông báo ngày trở lại và cập nhật lịch chiếu tại TP.HCM. Theo thông tin trên page của hệ thống rạp chiếu phim CGV, ngày 19/11, các rạp tại TP.HCM sẽ bắt đầu mở cửa trở lại. Hệ thống rạp BHD cũng sẽ hoạt động trở lại vào ngày 19/11 sau hơn 6 tháng tạm ngưng để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, rạp phim trên địa bàn TP.HCM được hoạt động ở vùng cấp độ dịch 1, 2, 3. Cụ thể, ở cấp độ 1, rạp chiếu phim hoạt động tối đa 100% công suất. Ở cấp độ hai hoạt động tối đa 50% công suất và cấp độ 3 là 25%.

Giới trẻ TP.HCM háo hức khi rạp phim hoạt động lại, loạt "bom tấn" chờ lên lịch "movie marathon" ảnh 1

Bên dưới bài đăng của một fanpage rạp chiếu phim, đông đảo bạn trẻ hào hứng tag liền “cạ cứng” để lên lịch ra rạp trở lại. Thậm chí, có nhiều Gen Z hẳn là quá nhớ rạp phim sau hơn 6 tháng không được ra rạp nên hài hước “chốt đơn”:

“Hứa là cày phim rạp cả tuần!”.

“Chờ ngày này quá lâu rồi! Có ai như mình không, đợi ngày rạp mở cửa để được ăn bắp rang bơ”

“Bỗng dưng muốn khóc, từ tháng 3 tới giờ vẫn chưa được ra rạp coi phim. Ở nhà coi cũng được, mà không bằng ngoài rạp”

Giới trẻ TP.HCM háo hức khi rạp phim hoạt động lại, loạt "bom tấn" chờ lên lịch "movie marathon" ảnh 2

Các rạp phim thực hiện công tác khử khuẩn để đón khách trở lại. Ảnh: VietnamPlus

Bạn Anh Vũ (TP.HCM) chia sẻ với Hoa Học Trò Online: “Hi vọng mọi người sẽ mau chóng trở lại “bình thường mới” và các hoạt động vui chơi, giải trí sẽ phục hồi sau thời gian tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Mình có một người bạn làm việc ở rạp chiếu phim và đợt dịch vừa rồi đã phải về quê, mất thu nhập khi rạp đóng cửa để phòng dịch”.

Bên cạnh sự vui mừng, nhiều bạn trẻ cũng bày tỏ sự cẩn trọng, dặn nhau không được chủ quan. Bạn Nhật Anh cho biết: “Bây giờ, đa phần mọi người đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc-xin phòng chống COVID-19 nhưng cũng cần tuân thủ 5K, tự có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Mình vừa háo hức khi nghe tin rạp phim ở TP.HCM được mở cửa trở lại vì có nhiều phim hay đang đợi ra rạp xem, nhưng cũng có chút chần chừ vì phải xem tình hình dịch bệnh ở quận mình thế nào rồi mới chốt kèo. Dù sao, giờ đến nơi công cộng, giải trí như rạp phim thì mọi người phải cẩn thận tuyệt đối”.

Giới trẻ TP.HCM háo hức khi rạp phim hoạt động lại, loạt "bom tấn" chờ lên lịch "movie marathon" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm