Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Viết “tâm thư” bày tỏ mong muốn được biểu diễn tại Grammys 2021 nhưng Grammys lờ đi không trả lời, thế là Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) đã đổi sang một chiến thuật siêu cấp “lầy lội” khác: “Ứng tuyển” gia nhập team của BTS để được dự Grammys sắp tới!

Như đã biết, rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam (tức 7/3 theo giờ địa phương ở Mỹ), Grammys đã công bố danh sách những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải Grammy Awards lần thứ 63. Đó là những ngôi sao: Taylor Swift, Billie Eilish, Dua Lipa, Megan Thee Stallion, Bad Bunny, BTS, Harry Styles, Cardi B, Post Malone, John Mayer, Doja Cat, Miranda Lambert, Chris Martin, Lil Baby, Roddy Ricch, Black Pumas, DaBaby, Brandi Carlile,…

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 1

Tuy nhiên, các fan không khỏi ngạc nhiên vì bộ đôi Silk Sonic (Bruno Mars & Anderson .Paak) hoàn toàn “bay màu” trong danh sách biểu diễn trong khi Silk Sonic vừa phát hành ca khúc mới toanh Leave The Door Open vào ngày 5/3 rất được các fan yêu thích.

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 2

Anderson .Paak & Bruno Mars (Ảnh: Harper Smith).

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 3

Kết quả là Anderson .Paak không tin vào mắt mình, tag cả Bruno Mars vào để báo "tin dữ" (Ảnh: Anderson .Paak).

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 4

Bruno lập tức đáp lời: “Thấy chưa, cậu bị lơ đẹp luôn kìa. Vụ này căng đây! Chúng mình ổn vô cùng luôn!” (Ảnh: BrunoMars).

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 5

Cả hai liên tục tag tài khoản Twitter của Grammys vào để hỏi, không quên gắn #LetSilkSonicThrive.

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 6

"Tâm thư" Silk Sonic gửi Grammys. Bộ đôi tự nhận mình là "2 kẻ thất nghiệp mong muốn được biểu diễn ở Grammys. Chúng tôi vừa phát hành bài hát mới và thực sự có thể sự dụng nó để quảng bá ngay bây giờ". Cả hai còn nói sẽ gửi băng thử giọng và sẵn sàng làm test COVID-19 nếu cần. Rồi thì "Chúng tôi biểu diễn vì đam mê thôi". Đúng là một bức "tâm thư" cảm động và không-có-lầy-lội-bao-nhiêu hết!

Tuy nhiên, theo như tiếng lòng của Anderson .Paak thì BTC Grammys vẫn đang lặng im không đáp. Thế là anh “lầy” đến mức tag cả tài khoản của BTS vào để hỏi “Các cậu có cần một tay trống không?”

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 7

Tag luôn BTS vào rồi nhé mấy chú Grammys!

Chính vì bức tâm thư này cùng những dòng tweet xen lẫn sự hài hước mà cac fan đang nghi ngờ cực mạnh rằng Bruno Mars & Anderson .Paak chỉ đang "giỡn nhây", đồng thời giả thuyết về việc Grammys “bắt tay” với Silk Sonic để PR cho Grammys 2021 càng được củng cố.

Ngoài ra, Silk Sonic cũng giật spotlight sương sương khi hashtag #LetSilkSonicThrive được trend và đạt thứ hạng khá cao ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 8"Giỡn nhây" ai dè giật spotlight là có thiệt. Hashtag đạt No.1 trending tại Peru (Ảnh: @gressivette)

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 9

Brazil (Ảnh: @EdinaFreire).
Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 10 Tại Philippines (Ảnh: @FireBang_21)

Giỡn “nhây” như Silk Sonic: “Ứng tuyển” vào team của BTS để được biểu diễn tại Grammys ảnh 11

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.