"Giọng ca không tuổi" Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn, Quang Lê đi tìm "Thần tượng Bolero"

"Giọng ca không tuổi" Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn, Quang Lê đi tìm "Thần tượng Bolero"
HHT - Sau 2 mùa giải khá thành công, "Thần tượng Bolero" chính thức trở lại với một diện mạo mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Lên sóng vào tháng 2/2016, Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc 2 mùa thi, Thần tượng Bolero đã tìm ra được 2 quán quân tài năng là Trung QuangHellen Thủy

"Giọng ca không tuổi" Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn, Quang Lê đi tìm "Thần tượng Bolero" ảnh 1

Thần Tượng Bolero luôn quy tụ những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế nóng như: Ngọc Sơn, Quang Lê, Quang Linh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Đan Trường... Tiếp nối thành công đó, cuộc thi chính thức trở lại với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc thú vị cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình.

"Giọng ca không tuổi" Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn, Quang Lê đi tìm "Thần tượng Bolero" ảnh 2

Ở mùa giải năm nay, 3 HLV chính thức của Thần tượng Bolero bao gồm các ca sĩ Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh. Nếu Ngọc SơnQuang Lê đã ngồi "ghế nóng" ở những mùa trước thì nữ ca sĩ Như Quỳnh lần đầu đảm nhận vai trò đặc biệt này. Trong suốt thời gian hoạt động âm nhạc, Như Quỳnh luôn là cái tên khán giả trong và ngoài nước quan tâm, đón nhận. Những ca khúc của cô đã đi sâu vào lòng người nghe, trở thành một trong những biểu tượng duyên dáng của dòng nhạc Bolero trữ tình.

"Giọng ca không tuổi" Như Quỳnh cùng Ngọc Sơn, Quang Lê đi tìm "Thần tượng Bolero" ảnh 3

Bên cạnh đó, nếu như khán giả đã quen với những "chiêu trò" gây cười của hai HLV nam thì Như Quỳnh sẽ là một ẩn số thú vị của cuộc thi năm nay thay cho hai "bóng hồng" Lệ QuyênCẩm Ly. Cả 3 HLV sẽ nỗ lực tìm kiếm và đào tạo ra những giọng ca bolero tài năng của năm 2018.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.